Tăng giảm cỡ chữ:

Sinh viên nghỉ học hay học online tùy vào tình hình dịch bệnh

Nội dung này được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành tại Công văn số 442/BGDĐT-GDĐH ngày 01/02/2021 về việc tăng cường giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đại học, trường đại học, học viện, trường cao đẳng sư phạm và trung cấp sư phạm thực hiện nghiêm việc sau đây:

Căn cứ tình hình dịch bệnh của địa phương, cơ sở đào tạo điều chỉnh kế hoạch dạy và học trong giai đoạn hiện tại và sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu; chủ động quyết định cho sinh viên nghỉ học hoặc chuyển sang dạy và học trực tuyến (nếu cần thiết)

Như vậy, trong giai đoạn hiện nay và sau Tết Nguyên đán, sinh viên có thể được nghỉ học hoặc chuyển sang học trực tuyến tùy vào quyết định của cơ sở đào tạo căn cứ vào tình hình dịch bệnh của địa phương.

sinh vien nghi hoc hay hoc online
Sinh viên nghỉ học hay học online tùy vào tình hình dịch bệnh (Ảnh minh họa)

Đồng thời, các cơ sở đào tạo cũng quán triệt tới cán bộ và sinh viên thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K, hạn chế tối đa việc di chuyển ra khỏi nơi cư trú. Sinh viên về quê nghỉ Tết thì phải thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp an toàn.

Đặc biệt, nếu có triệu chứng bệnh như ho, sốt, đau họng hoặc đã từng đi tới vùng có dịch hoặc có tiếp xúc với những người thuộc diện F0, F1, F2 thì thực hiện nghiêm công tác khai báo y tế.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

1900.6192 hoặc gửi câu hỏi tại đây

vien

Đăng ký Kênh Youtube LuatVietnam

Để xem chính sách mới tại đây

Chủ đề: dịch Corona