7.679 người ở Hà Nội tiêm vắc xin Covid, sức khỏe bình thường

Đây là nội dung được đề cập tại Thông báo 203/TB-VP của Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về kết luận của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Chử Xuân Dũng, Trưởng Ban Chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Thành phố Hà Nội (tại phiên họp số 101).

Theo Thông báo này, từ ngày 29/3 đến ngày 05/4/2021, Sở Y tế và các đơn vị liên quan đã tổ chức tiêm cho 260 người, cộng dồn đã tiêm cho 7.679 người, hiện tại các trường hợp này sức khỏe đều bình thường.

nguoi o ha noi duoc tiem vac xin covid-19
7.679 người ở Hà Nội được tiêm vắc xin Covid, sức khỏe bình thường (Ảnh minh họa)

Theo nhận định, mặc dù dịch bệnh trên địa bàn Hà Nội cũng như cả nước đã được kiểm soát, tuy nhiên, nguy cơ vẫn ở mức cao bởi các lý do: Dịch bệnh trên thế giới vẫn diễn biển phức tạp, các chuyên gia nhập cảnh vẫn tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh xâm nhập.

Tại khu vực Đông Nam Á số ca nhiễm vẫn gia tăng, đặc biệt tại Campuchia là nước có đường biên giới tiếp giáp Việt Nam cả trên bộ lẫn trên biển, tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng nhập cảnh trái phép qua nhiều con đường vào nội địa Việt Nam, mang theo nguy cơ dịch bệnh lây nhiễm vào cộng đồng.

Vì thế, Thành phố xác định phòng, chống dịch là điều kiện tiên quyết, ưu tiên hàng đầu để đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội trong điều kiện bình thường mới…

Hà Nội yêu cầu Sở Y tế tăng cường giám sát dịch tại cửa khẩu, tại cơ sở khám chữa bệnh và tại cộng đồng nhằm chủ động phát hiện và xử trí sớm các trường hợp mắc…

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Chính phủ chỉ đạo bỏ khung giá đất để xác định giá đất theo thị trường

Chính phủ chỉ đạo bỏ khung giá đất để xác định giá đất theo thị trường

Chính phủ chỉ đạo bỏ khung giá đất để xác định giá đất theo thị trường

Đây là một trong những nội dung chỉ đạo của Chính phủ tại Nghị quyết 37/NQ-CP ngày 17/3/2023 về ban hành Chương trình đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao.