Nâng cao điều kiện sống cho cán bộ ngành Xây dựng

Nâng cao điều kiện sống cho cán bộ ngành Xây dựng

(LuatVietnam) Ngày 22/12/2017, Bộ Xây dựng đã ban hành Chỉ thị số 05/CT-BXD về việc phát động phong trào thi đua “Tổ chức tốt hơn nữa điều kiện sống và làm việc của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động ngành Xây dựng”, nhằm tạo động lực động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân thi đua lao động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các nội dung của phong trào bao gồm: Đảm bảo việc làm ổn định hơn nữa; nâng cao thu nhập cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động; Thực hiện nghiêm túc các chế độ chính sách về tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; Cải thiện điều kiện làm việc; Chăm lo nơi ở, cải thiện điều kiện sống tốt hơn cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động…

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua này sẽ được ghi nhận, biểu dương, khen thưởng bằng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. Việc khen thưởng được thực hiện hàng năm, từ năm 2018 và tổng kết 05 năm một lần.

Để tìm hiểu quy định nêu trên, bạn đọc tham khảo:

Chỉ thị 05/CT-BXD của Bộ Xây dựng về việc phát động phong trào thi đua "Tổ chức tốt hơn nữa điều kiện sống và làm việc của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động ngành Xây dựng"

LuatVietnam

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục