Thủ tướng: Mục tiêu mỗi người dân có 1 smartphone

Ngày 14/07/2020, Chính phủ ban hành Nghị quyết 105/NQ-CP về phiên họp Chính phủ trực tuyến với các địa phương và phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 06 năm 2020.

Thủ tướng: Mục tiêu mỗi người dân có 1 smartphone
Thủ tướng: Mục tiêu mỗi người dân có 1 smartphone (Ảnh minh họa)
Tại Nghị quyết này, Thủ tướng yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo thực hiện các biện pháp thúc đẩy hạ tầng, sản xuất thiết bị viễn thông, hướng tới mục tiêu mỗi người dân có một điện thoại thông minh (smartphone), mỗi hộ gia đình có một đường Internet cáp quang tốc độ cao.

Hỗ trợ việc phát triển các doanh nghiệp công nghệ số trên khắp cả nước, hướng tới mục tiêu đưa công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam nghiên cứu, báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết tạm dừng đóng vào quỹ hưu trí, tử tuất trong thời gian tối đa 12 tháng đối với đơn vị và người lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trước mắt đến hết tháng 12/2020.

Bộ Giáo dục và Đào tạo chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới 2020-2021, triển khai sách giáo khoa theo Chương trình giáo dục phổ thông mới, bảo đảm sách giáo khoa được sử dụng lâu dài, tiết kiệm và hiệu quả…

>> Trường học, bệnh viện được ưu đãi cước truy nhập Internet

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục