Hà Nội: Học sinh tiếp tục học trực tuyến theo kế hoạch

Nội dung này được Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội ban hành tại Công văn 3572/SGDĐT-CTTT ngày 15/10/2021 về thực hiện phòng, chống Covid-19 trong tình hình mới.

Theo đó, Thủ trưởng các đơn vị trên địa bàn thực hiện nghiêm Công điện số 21 ngày 13/10/2021 của Thành phố và chú ý một số điểm như sau:

- Tiếp tục dạy và học theo hình thức online đảm bảo phù hợp, hiệu quả theo đúng kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 cho đến khi có thông báo mới.

- Tiếp tục chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường học trực tiếp khi điều kiện cho phép. Trong đó, cần phải thực hiện:

+ Hoàn thành tiên vắc xin phòng, chống Covid-19 cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên.

+ Có phương án chuẩn bị tiêm vắc xin cho học sinh trong độ tuổi khi có hướng dẫn và phân giao vắc xin của cơ quan y tế.

hoc sinh ha noi tiep tuc hoc online
Năm học 2021-2022, học sinh Hà Nội tiếp tục học online (Ảnh minh họa)

Đồng thời, tiếp tục duy trì phối hợp với gia đình để nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh thông qua sổ liên lạc điện tử hoặc hệ thống thông tin liên lạc khác (nếu có).

Nếu cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở… thì phải báo ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để khám, tư vấn, điều trị.

Nếu còn vấn đề thắc mắc khác về các biện pháp phòng, chống Covid-19 liên quan đến học sinh trên cả nước, độc giả liên hệ 1900.6192 để được hỗ trợ, giải đáp.

>> Hà Nội sẽ có phần mềm dùng chung để học trực tuyến

Đánh giá bài viết:
(1 đánh giá)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục