Hà Nội tạm dừng lễ hội, hoạt động đông người tại phố đi bộ

Đây là nội dung đáng chú ý tại Thông báo 03/TB-BCĐ của Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Thành phố Hà Nội về kết luận của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Nguyễn Đức Chung, Trưởng Ban Chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hà Nội tạm dừng hoạt động đông người tại phố đi bộ
Hà Nội tạm dừng hoạt động đông người tại phố đi bộ (Ảnh minh họa)

Thành phố giao Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm tuyên truyền tại Phố đi bộ để người dân thực hiện đúng việc giữ khoảng cách. Tạm dừng tổ chức các lễ hội và các hoạt động có tập trung đông người tại khu vực Phố đi bộ.

Giao Ủy ban nhân dân các quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn tiếp tục rà soát, thống kê, xét nghiệm, thực hiện cách ly theo quy định, công bố công khai thông tin các trường hợp F1 và người trở về từ vùng dịch, thông qua tổ dân phố, thôn, xóm, phường, xã…

Giao Sở Y tế chỉ đạo các Bệnh viện thực hiện nghiêm việc khám, chữa và điều trị các bệnh theo đúng quy trình phòng, chống dịch Covid-19 đối với tất cả các trường hợp đến bệnh viện, đặc biệt đối với các khoa điều trị cho bệnh nhân có bệnh lý nền nặng hoặc chạy thận; hạn chế người nhà vào thăm bệnh nhân.

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục