Hà Nội lập danh sách người ngoại tỉnh muốn về quê trước 15/9/2021

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Thành phố Hà Nội đã có Công văn hỏa tốc số 5157/SLĐTBXH-VLATLĐ gửi UBND các quận, huyện, thị xã về việc thống kê người lao động, người dân ngoại tỉnh có nguyện vọng trở về quê.

Theo đó, thực hiện Công văn số 3009/UBND-KGVX ngày 10/9/2021 của UBND Thành phố về việc đảm bảo an sinh xã hội và an toàn phòng, chống dịch trên địa bàn, trong đó, giao Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Thành phố:

- Tổng hợp nhu cầu trở về quê của lao động ngoại tỉnh theo đề xuất của UBND các quận, huyện, thị xã.

- Chủ động liên hệ với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội các tỉnh, Thành phố có liên quan, chủ trì phối hợp với Công an Thành phố xây dựng phương án hỗ trợ khi có đủ điều kiện, báo cáo UBND Thành phố.

ha noi lap danh sach nguoi muon ve que
Hà Nội lập danh sách người muốn về quê trước ngày 15/9/2021 (Ảnh minh họa)

 

Do vậy, để tổng hợp nhu cầu về quê của người lao động, người dân ngoại tỉnh báo cáo UBND Thành phố trước ngày 15/9/2021, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo rà soát thống kê tổng hợp danh sách theo mẫu kèm theo.

Văn bản tổng hợp gửi về Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội địa chỉ: Số 75 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, Email: pvlatld_soldtbxh@hanoi.gov.vn (gửi cả bản giấy, bản mềm file Excel) trước ngày 14/9/2021 để kịp thời tổng hợp báo cáo UBND Thành phố.

Công văn này được ban hành ngày 11/9/2021.

Nếu gặp vướng mắc liên quan đến việc đăng ký về quê tại Hà Nội, bạn đọc vui lòng liên hệ 1900.6192 để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục