Hà Nội cách ly xã hội toàn Thành phố đến 6 giờ ngày 23/8/2021

Chủ tịch UBND Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa ký ban hành Công điện số 18 về việc tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn toàn Thành phố đến 6h ngày 23/8 để phòng, chống dịch Covid-19.

Công điện nêu rõ:

- Tiếp tục cách ly xã hội toàn Thành phố đến 06h ngày 23/8/2021 để phòng, chống dịch Covid-19 theo nguyên tắc người cách ly với người, gia đình cách ly với gia đình, kiên quyết yêu cầu người dân "ai ở đâu thì ở đó" để đảm bảo hiệu quả, khống chế sự lây lan, kiểm soát trong thời gian giãn cách xã hội. 

Hà Nội cách ly xã hội toàn Thành phốHà Nội cách ly xã hội toàn Thành phố đến 6 giờ ngày 23/8/2021 (Ảnh minh họa)

- Đề nghị tất cả các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, đoàn thể trên địa bàn Thành phố thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và quy định cách ly toàn xã hội.

Bố trí cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà, chỉ những người được phép mới được đến cơ quan làm việc như: trực chiến đấu, trực cơ quan, xử lý tài liệu mật...

- Chính quyền cơ sở nghiên cứu kỹ văn bản của Trung ương và Thành phố, vận dụng linh hoạt, sáng tạo để công tác chống dịch được  kịp thời, hiệu quả, thực chất, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương.

Về tổ chức tiêm vắc xin, Thành phố yêu cầu phải tổ chức tiêm nhanh, an toàn, hiệu quả; sử dụng phần mềm tiêm chủng, hướng dẫn người dân chủ động chuẩn bị, khai các thông tin đầy đủ trước khi đi tiêm; hướng dẫn những trường hợp đã có hồ sơ khám sức khỏe định kỳ, người không có bệnh nền, ký cam kết để giảm thời gian sàng lọc.

Nếu còn thắc mắc, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192 để được hỗ trợ, giải đáp. 

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục