Hà Nội chủ động xây dựng phương án cho học sinh từ lớp 7-12 đến trường

Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội vừa có Công văn 684/SGDĐT-CTTT-KHCN ngày 18/3/2022 về việc triển khai thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 trong tình hình mới trên địa bàn Thành phố.

Nhằm triển khai chủ trương thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 và mở cửa lại các hoạt động du lịch trong tình hình mới trên địa bàn Thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường học, cơ sở giáo dục tổ chức dạy và học trực tiếp gắn với bảo đảm an toàn phòng, chống dịch, kiểm soát và xử lý kịp thời các ca nhiễm, giữ mức độ an toàn cao nhất cho học sinh và giáo viên.

Đồng thời, thường xuyên cập nhật thông tin, quy định về công tác phòng, chống dịch trong nhà trường của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và các văn bản hướng dẫn của Thành phố.

Các cơ sở giáo dục bám sát diễn biến tình hình dịch bệnh tại địa phương, kịp thời, chủ động xây dựng phương án tổ chức dạy và học trực tiếp tại trường cho các khối 7, 8, 9, 10, 11, 12 và báo cáo Ủy ban nhân dân các quận, huyện, thị xã xem xét, phê duyệt.

ha noi chu dong phuong an cho hoc sinh tu lop 7-12 den truong
Hà Nội chủ động phương án cho học sinh từ lớp 7-12 đến trường​ (Ảnh minh họa)

Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã là đầu mối tổng hợp, tham mưu với Ủy ban nhân dân quận, huyện, thị xã trong việc xem xét, phê duyệt phương án dạy học trực tiếp của các nhà trường, cơ sở giáo dục trên địa bàn an toàn, linh hoạt, hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192 để được hỗ trợ, giải đáp.

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục