Cơ sở nhập khẩu xuất bản phẩm: Phải đăng ký danh mục với Cục Xuất bản

Cơ sở nhập khẩu xuất bản phẩm: Phải đăng ký danh mục với Cục Xuất bảnChính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Xuất bản. Theo đó, nhà xuất bản (NXB) phải đăng ký kế hoạch xuất bản (được cơ quan chủ quản xét duyệt) với Cục Xuất bản trước khi xuất bản. Trong thời hạn 7 ngày, kể từ ngày nhận được đăng ký kế hoạch xuất bản của NXB, Cục Xuất bản xác nhận đăng ký kế hoạch xuất bản, sau đó NXB được thực hiện theo nội dung đăng ký.

Cơ sở nhập khẩu xuất bản phẩm phải đăng ký danh mục xuất bản phẩm nhập khẩu với Cục Xuất bản để được xác nhận trong thời gian 7 ngày, sau đó cơ sở nhập khẩu được thực hiện theo nội dung đăng ký.

(Theo SGGP)


Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Hướng dẫn điều kiện thành lập và đăng ký hoạt động của tổ chức KHCN

Hướng dẫn điều kiện thành lập và đăng ký hoạt động của tổ chức KHCN

Hướng dẫn điều kiện thành lập và đăng ký hoạt động của tổ chức KHCN

Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN) vừa ban hành Thông tư số 10/2005/TT-BKHCN về "Hướng dẫn điều kiện thành lập và đăng ký hoạt động của tổ chức KHCN". Phạm vi áp dụng là các tổ chức nghiên cứu khoa học, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, bao gồm cả tổ chức NCPT có vốn của nước ngoài thành lập vì mục đích phi lợi nhuận, tổ chức dịch vụ KHCN gồm cả tổ chức dịch vụ KHCN có vốn của nước ngoài.