Ứng dụng LuatVietnam đã có trên hệ điều hành iOS

Sau thời gian ra mắt trên hệ điều hành Android và thu hút trên 10.000 lượt tải, Ứng dụng LuatVietnam đã chính thức có mặt trên hệ điều hành iOS, phục vụ người dùng dòng điện thoại Iphone. Đồng thời, Ứng dụng trên Android cũng vừa được cải tiến với nhiều tính năng mới.

Những tính năng đặc biệt trên hệ điều hành iOS

* Hỗ trợ tìm kiếm văn bản bằng giọng nói

Trên ứng dụng LuatVietnam, Quý khách có thể tra cứu văn bản bằng giọng nói, một tính năng mới, duy nhất chỉ có tại App LuatVietnam.

* Cập nhật nhanh văn bản mới ban hành

Cập nhật văn bản mới và tình trạng hiệu lực ngay sau khi văn bản vừa được cập nhật.

* Đăng ký nhận văn bản quan tâm dễ dàng

Có rất nhiều văn bản được ban hành trong ngày, mà Quý khách chỉ quan tâm tới một số lĩnh vực văn bản? App LuatVietnam trên iOS sẽ giúp Quý khách đăng ký văn bản theo Lĩnh vực và Địa phương rất dễ dàng.

* Miễn phí dùng thử một số tiện ích có phí

Tương tự như trên hệ điều hành Android, trong giai đoạn App LuatVietnam mới ra mắt trên iOS, những người tải và sử dụng sớm nhất sẽ được ưu đãi sử dụng miễn phí một số tiện ích có phí sau: Văn bản liên quan, Lược đồ, Hiệu lực, Tiếng Anh, Theo dõi Hiệu lực văn bản, Tình trạng hiệu lực.

Tải App LuatVietnam trên iOS: Tại đây

Những tính năng mới trên hệ điều hành Android

Đồng thời với việc ra mắt trên hệ điều hành iOS, cũng dịp này, LuatVietnam đã cải tiến Ứng dụng trên hệ điều hành Android với nhiều tính năng, tiện ích mới.

1. Bổ sung thêm phần Tin tức pháp luật

Các tin bài từ mục Tin văn bản mới và Tin pháp luật của LuatVietnam đã chính thức có trên App, giúp người dùng cập nhật những tin tức pháp luật mới và hay nhất.

Đồng thời, khối Văn bản hợp nhất cũng đã được đưa ngoài trang chủ của App, trực quan và thuận tiện hơn với người dùng có nhu cầu tra cứu.

2. Bổ sung tính năng Chỉ dẫn nội dung và Nội dung Mix

Đây là các tính năng mới được cập nhật trên App LuatVietnam, người dùng có thể xem những nội dung văn bản bị sửa đổi, bổ sung, đính chính, thay thế, bãi bỏ... ngay trên tab Nội dung.

Đặc biệt, Nội dung MIX sẽ tổng hợp toàn bộ những quy định còn hiệu lực áp dụng của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính mà không cần chờ Văn bản hợp nhất.

3. Bổ sung tính năng hiển thị lịch sử tìm kiếm văn bản của người dùng

Lịch sử tìm kiếm văn bản của người dùng được hệ thống lưu lại và hiển thị trong những lần tìm kiếm tiếp theo, giúp người dùng có thể dễ dàng xem lại được những văn bản đã xem trước đó...

Tải App LuatVietnam trên Android: Tại đây

Tải App LuatVietnam miễn phí ngay hôm nay!

 

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Cách viết hồ sơ xin việc chuẩn nhất năm 2023

Cách viết hồ sơ xin việc chuẩn nhất năm 2023

Cách viết hồ sơ xin việc chuẩn nhất năm 2023

Hồ sơ xin việc là giấy tờ không thể thiếu khi bất kỳ người lao động nào muốn tìm việc tại các công ty. Nhưng không phải ai cũng biết cách viết hồ sơ xin việc chuẩn và đầy đủ nhất, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường hay những người lần đầu tiên đi làm việc tại các công ty. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách viết hồ sơ xin việc làm để bạn có thể biết được cách viết hồ sơ xin việc chuẩn nhất.