LuatVietnam chính thức ra mắt Ứng dụng trên di động

Với mục tiêu đi tiên phong trong ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc hệ thống hóa văn bản pháp luật, LuatVietnam chính thức cho ra mắt Ứng dụng (App) trên di động, trên hệ điều hành Android và iOS.

App LuatVietnam có gì đặc biệt?

* Tìm kiếm văn bản bằng giọng nói

Với ứng dụng LuatVietnam, khách hàng có thể tra cứu văn bản bằng giọng nói, một tính năng mới, duy nhất chỉ có tại App LuatVietnam.

* Cập nhật nhanh văn bản mới ban hành

Cập nhật văn bản mới và tình trạng hiệu lực ngay sau khi văn bản vừa được ban hành.

* Đăng ký nhận văn bản quan tâm dễ dàng

Có rất nhiều văn bản được ban hành trong ngày, mà Quý khách chỉ quan tâm tới một số lĩnh vực văn bản? App LuatVietnam sẽ giúp Quý khách đăng ký văn bản theo Lĩnh vực và Địa phương rất dễ dàng.

* Miễn phí dùng thử một số tiện ích có phí

Trong giai đoạn App LuatVietnam mới ra mắt, những người tải và sử dụng sớm nhất sẽ được ưu đãi sử dụng miễn phí một số tiện ích có phí sau: Văn bản liên quan, Lược đồ, Hiệu lực, Tiếng Anh, Theo dõi Hiệu lực văn bản, Tình trạng hiệu lực.

LuatVietnam chính thức ra mắt Ứng dụng trên di động

Một số tiện ích khác cho người dùng

* Tra cứu, tải văn bản

Trên App LuatVietnam, khách hàng có thể:

- Tra cứu hệ thống văn bản pháp luật ở nhiều lĩnh vực, loại văn bản, tỉnh thành khác nhau;

- Tra cứu hệ thống Tiêu chuẩn Việt Nam, Văn bản Hợp nhất và các Dự thảo mới nhất vừa được công bố;

- Tải văn bản.

* Tra cứu hiệu lực văn bản

- Tất cả các văn bản đều được cập nhật tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực một phần hoặc Chưa áp dụng.

- Các văn bản cũng được chỉ rõ Ngày ban hành, Ngày có hiệu lực, Ngày hết hiệu lực giúp khách hàng áp dụng văn bản một cách chính xác nhất.

* Chỉ dẫn nội dung và Nội dung MIX

Với tính năng này, người dùng có thể cập nhật nội dung văn bản bị sửa đổi, bổ sung, đính chính, thay thế, bãi bỏ... ngay trên tab Nội dung.

Đặc biệt, Nội dung MIX sẽ tổng hợp toàn bộ những quy định còn hiệu lực áp dụng của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính mà không cần chờ Văn bản hợp nhất.

* Văn bản liên quan, Lược đồ

- Văn bản liên quan: Tổng hợp toàn bộ các văn bản liên quan đến văn bản đang xem, bao gồm: Văn bản được sửa đổi, bổ sung, Văn bản được hướng dẫn, Văn bản thay thế, Văn bản căn cứ....

- Lược đồ: Chỉ rõ mối quan hệ của văn bản đang xem với các Văn bản liên quan trong hệ thống pháp luật Việt Nam.

* Tiện ích Tóm tắt văn bản

Chỉ ra những nội dung mới, nổi bật và đáng chú ý nhất của văn bản chỉ trong tối đa 300 từ.

* Tin tức pháp luật

- Tin Văn bản: Những nội dung hay, đáng chú ý của văn bản mới ban hành được biên tập dễ hiểu nhưng vẫn đảm bảo đúng tinh thần của văn bản.

- Tin Pháp luật: Các bài viết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực pháp luật được đông đảo mọi người quan tâm như Đất đai - Nhà ở, Lao động - Tiền lương, Hành chính, Cán bộ - Công chức...

- Media Luật: Tập hợp những infographic, video Luật được thể hiện trực quan, dễ theo dõi.

* Bản dịch tiếng Anh

- Độc quyền phát hành bản dịch Công báo tiếng Anh từ Thông tấn xã Việt Nam;

- Có hơn 10.000 bản dịch LuatVietnam;

* Xây dựng App thân thiện, chuẩn mực, hỗ trợ người dùng tối đa

Dữ liệu văn bản và thông tin, chức năng trên ứng dụng LuatVietnam được thiết kế thân thiện, bố cục chuẩn quy tắc hoạt động của hệ điều hành Android. Điều đó giúp người dùng dễ dàng cài đặt, sử dụng và thực hiện cập nhật, tra cứu văn bản thuận tiện hơn.

Tải App LuatVietnam miễn phí ngay hôm nay!

LuatVietnam chính thức ra mắt Ứng dụng trên di động

Quét mã QR code để cài đặt

LuatVietnam thành lập năm 2000, dưới sự bảo trợ và cung cấp dữ liệu từ Trung tâm Thông tin thư viện và Nghiên cứu khoa học (Văn phòng Quốc hội).

Không chỉ có hệ thống dữ liệu đồ sộ với hơn 120.000 văn bản tiếng Việt từ năm 1945 đến nay, LuatVietnam còn đi tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 trong việc số hóa đến từng điều, khoản của văn bản và cung cấp nhiều tiện ích khác liên quan đến văn bản pháp luật. 

Đánh giá bài viết:
(25 đánh giá)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục