Từ 02/4, Hà Nội test nhanh Covid-19 trên diện rộng

Chiều 01/4, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Hà Nội đã tổ chức họp giao ban trực tuyến với các quận, huyện, xã, phường về tình hình và công tác chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội.

Từ hôm nay (02/4), Hà Nội test nhanh Covid-19 trên diện rộng
Từ 02/4, Hà Nội test nhanh Covid-19 trên diện rộng (Ảnh minh họa)

Một nội dung đáng chú ý tại cuộc họp này là bắt đầu từ ngày 02/4, Hà Nội sẽ triển khai lắp đặt các trạm test nhanh trên diện rộng.

Động thái này của thành phố nhằm phục vụ xét nghiệm cho người dân ở các quận như Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông… bên cạnh việc xét nghiệm cho những trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai.

Đồng thời, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cũng đề nghị các địa phương triển khai cho người dân đăng ký trên ứng dụng để người dân đăng ký test nhanh, tránh tình trạng tụ tập đông người làm nảy sinh nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.

Tình Nguyễn
Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Giải phóng mặt bằng là gì? Quy trình thu hồi đất giải phóng mặt bằng ra sao?

Giải phóng mặt bằng là gì? Quy trình thu hồi đất giải phóng mặt bằng ra sao?

Giải phóng mặt bằng là gì? Quy trình thu hồi đất giải phóng mặt bằng ra sao?

“Giải phóng mặt bằng là gì? Quy trình thu hồi đất giải phóng mặt bằng thế nào?” là vấn đề mà nhiều người dân quan tâm nhưng không phải ai cũng nắm rõ các quy định pháp luật có liên quan. Bài viết dưới đây của LuatVietnam sẽ làm rõ vấn đề này.