Tăng giảm font chữ:

LuatVietnam livestream giải đáp pháp luật

LuatVietnam tổ chức phát sóng trực tiếp (livestream) giải đáp thắc mắc về các quy định của pháp luật trên fanpage Luật Việt Nam.

Với lượng traffic đạt mốc hơn 12 triệu lượt truy cập mỗi tháng, LuatVietnam nhận được rất nhiều thắc mắc của độc giả về các quy định của pháp luật ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với mong muốn hỗ trợ cộng đồng, đưa pháp luật đến gần hơn với người dân, thời gian vừa qua LuatVietnam đã triển khai mục Luật sư tư vấn - cộng tác với các luật sư uy tín trên khắp cả nước; cũng như triển khai tổng đài hỗ trợ 1900.6192… để phổ biến pháp luật đến người dân. 

Tiếp tục với nỗ lực đó, LuatVietnam đang tổ chức livestream giải đáp thắc mắc các quy định của pháp luật với sự tham gia của các chuyên gia pháp lý của LuatVietnam.Theo dõi Fanpage Luật Việt Nam tại đây và đặt câu hỏi dưới phần Bình luận.

Những thắc mắc ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đất đai nhà ở; Hôn nhân gia đình; Thủ tục hành chính; Lao động - Tiền lương… sẽ được các chuyên gia pháp lý nhiệt tình hỗ trợ. Livestream là buổi giao lưu, tương tác trực tiếp giữa độc giả với những người am hiểu về các quy định của pháp luật, kỳ vọng sẽ giúp độc giả giải quyết được vấn đề của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

LuatVietnamLuatVietnam

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

1900.6192 hoặc gửi câu hỏi tại đây

vien

Đăng ký Kênh Youtube LuatVietnam

Để xem chính sách mới tại đây