Ra mắt chuyên trang tiếng Anh với diện mạo hoàn toàn mới

Hôm nay (22/8/2022), chuyên trang tiếng Anh - english.luatvietnam.vn/  chính thức có một giao diện mới với nhiều nội dung đa dạng, phục vụ nhu cầu cập nhật chính sách, văn bản pháp luật của cá nhân và các doanh nghiệp nước ngoài.

Trong các năm qua, Việt Nam luôn được các nhà đầu tư nước ngoài coi là điểm đến đầu tư lý tưởng. Đặc biệt, sau đại dịch Covid-19, dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam có thêm nhiều dấu hiệu khởi sắc. Theo thống kê của Bộ Tài chính, tổng số các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam là khoảng 25.171.

Khi đầu tư vào Việt Nam, yêu cầu bắt buộc đối với các nhà đầu tư ngoại là cần thường xuyên cập nhật chính sách, quy định pháp luật của Việt Nam liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình tại đất nước sở tại, để nắm rõ các quyền lợi cũng như thực hiện các nghĩa vụ pháp lý theo đúng quy định.

Ngay từ năm 2010, LuatVietnam.vn đã là địa chỉ quen thuộc để cập nhật các văn bản pháp luật bằng tiếng Anh của các cá nhân, tổ chức nước ngoài, doanh nghiệp FDI. 

Không dừng lại ở đó, hôm nay - 22/8/2022, LuatVietnam chính thức thay đổi hoàn toàn trang english.luatvietnam.vn/ không chỉ về giao diện mà còn về cả nội dung và kỹ thuật.

trang tieng Anh LuatVietnam

Tại chuyên trang mới này, bạn có thể cập nhật:
  • Hơn 12.000 bản dịch tiếng Anh, trong đó có gần 4.000 bản dịch chính thống do Thông tấn xã Việt Nam cung cấp 

  • Hệ thống bài viết về các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực: Doanh nghiệp, đầu tư, thuế, đất đai, tài chính - ngân hàng…

  • Các quy định của pháp luật được thể hiện đa dạng với các hình thức: Bài viết, Infographic…

Hệ thống bản dịch văn bản, bài viết pháp luật bằng tiếng Anh được LuatVietnam cập nhật liên tục trong ngày, nhằm giúp tổ chức, cá nhân trong và nước ngoài cập nhật nhanh chóng và chính xác quy định mới, tác động đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình tại Việt Nam.

Về mặt kỹ thuật, chuyên trang tiếng Anh version 2 của LuatVietnam cũng nhiều cải thiện nhằm tối ưu hơn trải nghiệm người dùng. Giao diện được thiết theo xu hướng trải phẳng đang được ưa chuộng trên thế giới hiện nay; bố cục thoáng và hiện đại, các chuyên mục được sắp xếp hợp lý; màu sắc, hình ảnh, font chữ, khoảng cách giữa các thành phần được tính toán phù hợp. Đặc biệt, LuatVietnam cũng áp dụng công nghệ tiên tiến để tăng tốc độ load trang…

Mời bạn trải nghiệm chuyên trang tiếng Anh của LuatVietnam TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục
Nhận được cuộc gọi đe dọa "khóa thuê bao điện thoại": Cần làm gì?
Nhận được cuộc gọi đe dọa "khóa thuê bao điện thoại": Cần làm gì?

Nhận được cuộc gọi đe dọa "khóa thuê bao điện thoại": Cần làm gì?

Gọi điện đe dọa khóa thuê bao điện thoại là một chiêu thức lừa đảo mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Không ít người đã bị đánh cắp thông tin cá nhân, tài khoản mạng xã hội và cả tiền trong các ví điện tử chỉ với một cuộc điện thoại giả mạo.

Khi nào ra quyết định khởi tố vụ án hình sự? Mẫu quyết định khởi tố vụ án
Khi nào ra quyết định khởi tố vụ án hình sự? Mẫu quyết định khởi tố vụ án

Khi nào ra quyết định khởi tố vụ án hình sự? Mẫu quyết định khởi tố vụ án

Quyết định khởi tố vụ án hình sự là một trong những văn bản quan trọng trong hoạt động tố tụng hình sự. Vậy, quyết định khởi tố vụ án hình sự có những nội dung gì? Do ai ban hành? Bài viết dưới đây của LuatVietnam sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về vấn đề này.