LuatVietnam hợp tác đơn vị độc quyền thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cung cấp Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN

Kể từ ngày 05/9/2022, Luật Việt Nam triển khai cung cấp Tiêu chuẩn Quốc gia-TCVN từ nguồn chính thống của đơn vị độc quyền thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trên website LuatVietnam.vn.

Tiêu chuẩn Quốc gia -TCVN là dạng văn bản được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm nhằm tìm hiểu các quy định về đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý làm quy chuẩn để phân loại, đánh giá sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ…

Hiện nay, tại Việt Nam, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ là đơn vị duy nhất được Thủ tướng Chính phủ giao nhiệm vụ quản lý hệ thống tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật của Việt Nam (theo Quyết định số 08/2019/QĐ-TTg).

Trong đó, Trung tâm Thông tin - Truyền thông (ISMQ) - đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Tổng cục - chịu trách nhiệm phát hành Tiêu chuẩn Quốc gia-TCVN tại Việt Nam với đa dạng về các bộ Tiêu chuẩn đang được lưu trữ, cập nhật liên tục. Trung tâm Thông tin - Truyền thông (ISMQ) còn là đầu mối của Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với gần 20 Tổ chức Tiêu chuẩn hóa trên thế giới cung cấp các Tiêu chuẩn Quốc tế.

Nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận với các bộ Tiêu chuẩn một cách chính thống, đảm bảo chuẩn xác và toàn vẹn nội dung, Trung tâm Thông tin - Truyền thông (ISMQ) - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Luật Việt Nam đã ký hợp tác về việc phát hành Tiêu chuẩn Quốc gia-TCVN và Tiêu chuẩn Quốc tế. 

Theo đó, kể từ ngày 05/9/2022, Luật Việt Nam là đơn vị được Trung tâm Thông tin - Truyền thông (ISMQ) - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng lựa chọn để cung cấp Tiêu chuẩn Quốc gia-TCVN trên website LuatVietnam.vn.

Khách hàng có nhu cầu nhận toàn văn các Tiêu chuẩn Quốc gia-TCVN ở tất cả các lĩnh vực khác nhau, có thể đặt mua tại LuatVietnam.vn. Tiêu chuẩn Quốc gia-TCVN (file mềm hoặc bản giấy) sẽ được cung cấp cho Quý khách nhanh nhất, trực tiếp từ Trung tâm Thông tin - Truyền thông thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Quý khách có thể tra cứu Tiêu chuẩn Quốc gia-TCVN tại đây.

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ trong quá trình sử dụng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0938361919 hoặc Email: cskh@luatvietnam.vn.

Đánh giá bài viết:
(1 đánh giá)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Khai sai dẫn đến thiếu số tiền thuế phải nộp bị xử phạt thế nào?

Khai sai dẫn đến thiếu số tiền thuế phải nộp bị xử phạt thế nào?

Khai sai dẫn đến thiếu số tiền thuế phải nộp bị xử phạt thế nào?

Khai sai dẫn đến thiếu số tiền thuế phải nộp là một trong những hành vi vi phạm hành chính về thuế và thời hiệu xử lý đối với hành vi này khá dài so với thời hiệu xử lý vi phạm hành chính khác, cụ thể là 05 năm tính từ ngày thực hiện hành vi vi phạm.

Mẫu Biên bản sinh hoạt lớp dành cho mọi cấp học và cách lập biên bản

Mẫu Biên bản sinh hoạt lớp dành cho mọi cấp học và cách lập biên bản

Mẫu Biên bản sinh hoạt lớp dành cho mọi cấp học và cách lập biên bản

Biên bản sinh hoạt lớp được lập ra ngay trong các buổi sinh hoạt theo tuần hoặc tháng trong suốt năm học. Đây cũng là mẫu biên bản được nhiều giáo viên, học sinh tìm kiếm. Dưới đây LuatVietnam sẽ cung cấp một số mẫu Biên bản sinh hoạt lớp để bạn đọc tham khảo.