LuatVietnam hợp tác đơn vị độc quyền thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cung cấp Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN

Kể từ ngày 05/9/2022, Luật Việt Nam triển khai cung cấp Tiêu chuẩn Quốc gia-TCVN từ nguồn chính thống của đơn vị độc quyền thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trên website LuatVietnam.vn.

Tiêu chuẩn Quốc gia -TCVN là dạng văn bản được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm nhằm tìm hiểu các quy định về đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý làm quy chuẩn để phân loại, đánh giá sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ…

Hiện nay, tại Việt Nam, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ là đơn vị duy nhất được Thủ tướng Chính phủ giao nhiệm vụ quản lý hệ thống tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật của Việt Nam (theo Quyết định số 08/2019/QĐ-TTg).

Trong đó, Trung tâm Thông tin - Truyền thông (ISMQ) - đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Tổng cục - chịu trách nhiệm phát hành Tiêu chuẩn Quốc gia-TCVN tại Việt Nam với đa dạng về các bộ Tiêu chuẩn đang được lưu trữ, cập nhật liên tục. Trung tâm Thông tin - Truyền thông (ISMQ) còn là đầu mối của Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với gần 20 Tổ chức Tiêu chuẩn hóa trên thế giới cung cấp các Tiêu chuẩn Quốc tế.

Nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận với các bộ Tiêu chuẩn một cách chính thống, đảm bảo chuẩn xác và toàn vẹn nội dung, Trung tâm Thông tin - Truyền thông (ISMQ) - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Luật Việt Nam đã ký hợp tác về việc phát hành Tiêu chuẩn Quốc gia-TCVN và Tiêu chuẩn Quốc tế. 

Theo đó, kể từ ngày 05/9/2022, Luật Việt Nam là đơn vị được Trung tâm Thông tin - Truyền thông (ISMQ) - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng lựa chọn để cung cấp Tiêu chuẩn Quốc gia-TCVN trên website LuatVietnam.vn.

Khách hàng có nhu cầu nhận toàn văn các Tiêu chuẩn Quốc gia-TCVN ở tất cả các lĩnh vực khác nhau, có thể đặt mua tại LuatVietnam.vn. Tiêu chuẩn Quốc gia-TCVN (file mềm hoặc bản giấy) sẽ được cung cấp cho Quý khách nhanh nhất, trực tiếp từ Trung tâm Thông tin - Truyền thông thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Quý khách có thể tra cứu Tiêu chuẩn Quốc gia-TCVN tại đây.

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ trong quá trình sử dụng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0938361919 hoặc Email: cskh@luatvietnam.vn.

Đánh giá bài viết:
(1 đánh giá)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục
Nhận được cuộc gọi đe dọa "khóa thuê bao điện thoại": Cần làm gì?
Nhận được cuộc gọi đe dọa "khóa thuê bao điện thoại": Cần làm gì?

Nhận được cuộc gọi đe dọa "khóa thuê bao điện thoại": Cần làm gì?

Gọi điện đe dọa khóa thuê bao điện thoại là một chiêu thức lừa đảo mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Không ít người đã bị đánh cắp thông tin cá nhân, tài khoản mạng xã hội và cả tiền trong các ví điện tử chỉ với một cuộc điện thoại giả mạo.

Khi nào ra quyết định khởi tố vụ án hình sự? Mẫu quyết định khởi tố vụ án
Khi nào ra quyết định khởi tố vụ án hình sự? Mẫu quyết định khởi tố vụ án

Khi nào ra quyết định khởi tố vụ án hình sự? Mẫu quyết định khởi tố vụ án

Quyết định khởi tố vụ án hình sự là một trong những văn bản quan trọng trong hoạt động tố tụng hình sự. Vậy, quyết định khởi tố vụ án hình sự có những nội dung gì? Do ai ban hành? Bài viết dưới đây của LuatVietnam sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về vấn đề này.