Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn trực tuyến

Thủ tục ly hôn và các vấn đề khác liên quan đến ly hôn được rất nhiều người quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ các quy định của pháp luật để giải quyết một cách êm đẹp nhất. 


Thực trạng ly hôn tại Việt Nam hiện nay

Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho thấy, tỷ lệ những người đã ly hôn hoặc ly thân chiếm đến 2,1% dân số cả nước. Tỷ lệ ly hôn so với kết hôn là 25%, điều này có nghĩa là trung bình cứ 4 cặp đôi kết hôn thì có 01 cặp đôi đưa nhau ra tòa.

Những băn khoăn liên quan đến thủ tục ly hôn, giành quyền nuôi con sau ly hôn, phân chia tài sản khi ly hôn cũng là một trong rất nhiều những băn khoăn mà các chuyên gia pháp lý của LuatVietnam nhận được hàng ngày.

Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn trực tuyến


Vì sao phải tìm đến chuyên gia pháp lý khi ly hôn?

Ly hôn kéo theo rất nhiều hệ lụy, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mỗi cá nhân, của hai bên gia đình mà còn ảnh hưởng đến đời sống, tâm sinh lý của những đứa trẻ.

Để đi đến quyết định ly hôn, những người trong cuộc cần cân nhắc thật kỹ càng, cũng như tìm hiểu các quy định liên quan của pháp luật. Trong lúc này, bạn cần tìm đến các chuyên gia pháp lý để được tư vấn về thủ tục ly hôn cũng như các vấn đề liên quan.

Chuyên gia pháp lý sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên, những định hướng đúng nhất để bạn có được lợi thế trước khi “đường ai nấy đi” với người bạn đời của mình. Bằng kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức pháp luật, các chuyên gia pháp lý giúp bạn hoàn thành nhanh chóng các giấy tờ, thủ tục, cũng như hỗ trợ bạn trong việc giải quyết các tranh chấp liên quan đến quyền nuôi con hay tài sản ly hôn…

Trong đó có:

- Điều kiện để Toà án giải quyết ly hôn.

- Khi nào không được ly hôn?

- Soạn đơn và hướng dẫn thủ tục ly hôn nhanh nhất.

- Quyền nuôi con; cấp dưỡng.

- Cách chia tài sản chung.

- Chi phí khi ly hôn.
Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn trực tuyến


Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn qua tổng đài

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, LuatVietnam hiện nay đã triển khai tổng đài hỗ trợ các vấn đề pháp lý về ly hôn tại hotline: 1900. 6192

- Chỉ bằng một cuộc điện thoại, các chuyên gia pháp lý của LuatVietnam sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn liên quan đến những quy định của pháp luật về ly hôn, gồm ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương.

- Tổng đài được phủ sóng toàn quốc, từ 08h đến 22h hàng ngày. Do đó, cho dù bạn ở miền núi hay hải đảo xa xôi, cũng đều có thể liên hệ với các chuyên gia pháp lý của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.


Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn qua thư tư vấn

Nếu bạn ở xa hoặc vì lý do khác mà không thể đến trực tiếp, LuatVietnam sẽ giải đáp bằng hình thức Thư tư vấn (gửi qua đường bưu chính, mail hoặc phương thức khác theo nhu cầu).

- Thư tư vấn sẽ được các chuyên gia pháp lý của LuatVietnam soạn thảo, dựa vào các căn cứ pháp luật đang có hiệu lực.

- Thư tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề ly hôn một cách chi tiết nhất.


Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn trực tiếp

Nếu như bạn thấy việc tư vấn qua điện thoại hoặc email chưa thể giải đáp được hết những băn khoăn, thắc mắc của mình thì dịch vụ tư vấn trực tiếp của LuatVietnam sẽ phù hợp với bạn hơn.

- Bạn có thể đến Văn phòng của LuatVietnam tại số 82 Duy Tân, Cầu Giấy Hà Nội để gặp các chuyên gia pháp lý của LuatVietnam hoặc đến Văn phòng luật sư đối tác của LuatVietnam tại Thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn cụ thể.

- Ngoài tư vấn, LuatVietnam còn hỗ trợ thủ tục ly hôn theo các vụ việc cụ thể. Các luật sư thuộc hệ thống của LuatVietnam sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện toàn bộ thủ tục liên quan đến ly hôn, như: soạn thảo Đơn ly hôn, nộp đơn, tham gia cùng bạn tại phiên tòa diễn ra ly hôn…

Nếu có nhu cầu tư vấn về thủ tục ly hôn và các vấn đề liên quan đến ly hôn, bạn có thể gọi ngay đến số 1900.6192 hoặc gửi email đến: [email protected].

Đánh giá bài viết:
(2 đánh giá)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Nghỉ làm do bão lũ, người lao động được tính lương như thế nào?

Nghỉ làm do bão lũ, người lao động được tính lương như thế nào?

Nghỉ làm do bão lũ, người lao động được tính lương như thế nào?

Do sự xuất hiện của cơn bão số 9 được đánh giá là rất mạnh với sức gió mạnh nhất cấp 12-13, giật cấp 15, nhiều tỉnh miền Trung nằm trong vùng ảnh hưởng của bão đã phải cho người lao động nghỉ làm. Vậy trong trường hợp này, người lao động được trả lương ra sao?