Tăng giảm font chữ:

Xem xét giảm giá cước viễn thông hỗ trợ người dân do Covid-19

Văn phòng Chính phủ đã có Văn bản gửi Bộ Thông tin và Truyền thông về việc điều chỉnh giảm giá cước viễn thông cho khách hàng sử dụng dịch vụ trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ giảm bớt khó khăn cho người dân và các đối tượng bị ảnh hưởng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Phó Thủ tướng có ý kiến như sau:

Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các doanh nghiệp viễn thông sớm xem xét và quyết định việc điều chỉnh giảm giá cước viễn thông để hỗ trợ cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ, đặc biệt là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, kéo dài như hiện nay.

Xem xét giảm giá cước viễn thông hỗ trợ người dân do Covid-19 (Ảnh minh họa)


Trong ngày hôm nay (01/8/2021), Thủ tướng Chính phủ cũng đã có Công văn số 5257/VPCP-KTTH yêu cầu Ủy ban nhân dân các tỉnh khẩn trương xem xét, thực hiện điều chỉnh giảm giá nước sạch sinh hoạt, tiền sử dụng nước sạch sinh hoạt hỗ trợ cho người dân và các đối tượng sử dụng nước sạch sinh hoạt bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Đặc biệt là người dân sinh sống tại khu vực đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Trước đó, ngày 31/7/2021, cũng nhằm hỗ trợ người dân đang sử dụng điện bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Chính phủ cũng đã ban hành Nghị quyết số 83/NQ-CP thống nhất phương án hỗ trợ giảm tiền điện, giảm giá điện đợt 4 của Bộ Công Thương.

Nếu còn thắc mắc, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192 để được hỗ trợ.

Linh TrangLinh Trang

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

1900.6192 hoặc gửi câu hỏi tại đây

vien

Đăng ký Kênh Youtube LuatVietnam

Để xem chính sách mới tại đây

Chủ đề: dịch Corona