Trao giải “Chương trình khuyến mãi Cơ hội du lịch miễn phí Huế - Đà Nẵng - Hội An”

Sau một tháng diễn ra chương trình khuyến mãi “Cơ hội du lịch miễn phí Huế - Đà Nẵng - Hội An dành cho 2 người” của LuatVietnam, sáng ngày 12/10/2010, tại Chi nhánh TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM đã tổ chức buổi trao giải cho khách hàng may mắn trúng thưởng.
Trước đó, vào ngày 06/10/2010, Công ty INCOM đã tổ chức quay số ngẫu nhiên để chọn khách hàng trúng thưởng. Chị Trần Thị Phương Thảo, CMTND số 023868966, công tác tại Công ty VinaCapital tại TP. Hồ Chí Minh (mã số dự thưởng 4637214425) là khách hàng đã may mắn trúng thưởng trong đợt quay số lần này.
 
Chia sẻ tại lễ trao giải, chị Trần Thị Phương Thảo, người may mắn đoạt giải 1 chuyến du lịch miễn phí dành cho 02 người đến Đà Nẵng - phố cổ Hội An - Cố đô Huế cho biết: “Tôi rất vui và bất ngờ khi nhận được giải thưởng này. Với chuyến du lịch này, tôi hy vọng sẽ có cơ hội tìm hiểu và khám phá nhiều điểm du lịch hấp dẫn của miền Trung cũng như nền văn hóa nơi đây. Cám ơn LuatVietnam trong thời gian qua đã hỗ trợ cho tôi rất nhiều trong việc tìm kiếm văn bản pháp luật với nhiều công cụ tra cứu hiệu quả.”
 
Bên cạnh việc luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ tra cứu văn bản luật hiệu quả và chất lượng, với mong muốn đem lại những bất ngờ thú vị cho khách hàng khi trở thành thuê bao sử dụng dịch vụ tra cứu văn bản, trong tháng 10/2010 và các tháng tiếp theo, LuatVietnam sẽ có thêm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn hơn nữa dành cho khách hàng.
 
Tham gia sử dụng dịch vụ thuê bao tra cứu văn bản của LuatVietnam, bạn sẽ có cơ hội trở thành khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình khuyến mãi các tháng tiếp theo.
 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm LuatVietnam - Công ty CP Truyền thông Quốc tế INCOM
Địa chỉ: Số 13, lô 2C, Khu đô thị Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (04) 37833688 (máy lẻ 516, 517, 518) - Fax: (04) 37833699
  • LuậtViệtnam 

LuatVietnam.vn là website cung cấp dịch vụ tra cứu văn bản pháp luật chuyên nghiệp sớm nhất tại Việt Nam, của Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM. LuatVietnam tập hợp hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam lớn nhất và liên tục cập nhật hàng ngày (bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh). Đến nay, LuatVietnam.vn được đánh giá là một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp văn bản luật trực tuyến với nhiều công cụ hỗ trợ tìm kiếm và phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng.
Ngoài việc đóng phí thuê bao tháng để sử dụng dịch vụ, khách hàng của LuatVietnam còn có thể thông qua hệ thống tổng đài 6689 để tải văn bản nhanh và thuận tiện, mọi lúc mọi nơi với chi phí hợp lý.
Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục