Tăng giảm font chữ:

Mở các đường bay mới tới Nhật Bản, Hàn Quốc

Đây là một trong những mục tiêu hàng đầu của Đề án Tăng cường kết nối hàng không với các thị trường nguồn khách du lịch được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 105/QĐ-TTg ngày 22/01/2019, có hiệu lực cùng ngày.

Cụ thể, mở các đường bay mới, tăng tần suất trên các đường bay hiện có tới các thị trường du lịch trọng điểm trên thế giới gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Trung Quốc, Thái Lan…

Ngoài ra, sẽ mở mới các đường bay nội địa kết nối đến các vùng: Đông Bắc Bắc Bộ, di sản miền Trung, duyên hải Nam Trung Bộ - Tây Nguyên, đồng bằng Sông Cửu Long, Đảo ngọc Phú Quốc.


Mở các đường bay mới tới Nhật Bản, Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Các hãng hàng không mở mới, tăng tần suất chuyến bay tới các khu du lịch trọng điểm sẽ được tạo điều kiện tối đa về quyền vận chuyển hàng không, giờ cất/hạ cánh tối ưu theo đề nghị của hãng. Đồng thời được ưu đãi giá dịch vụ điều hành bay, giá dịch vụ cất/hạ cánh.

Mục tiêu đến năm 2025, kết nối các đường bay quốc tế đến tất cả các cảng hàng không quốc tế và các cảng hàng không được phép tiếp nhận chuyến bay quốc tế của Việt Nam...

Hậu Nguyễn
Hậu NguyễnHậu Nguyễn

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

1900.6192 hoặc gửi câu hỏi tại đây

vien

Đăng ký Kênh Youtube LuatVietnam

Để xem chính sách mới tại đây

Chủ đề: hàng không dân dụng