Đã có mẫu Phiếu đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Cục Quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT đã ban hành Công văn 343/QLCL-QLT ngày 25/3/2021 về sử dụng mẫu Phiếu đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2021.

Để đảm bảo thống nhất toàn quốc về thông tin đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, tạo điều kiện thuận lợi và giảm tối thiểu sai sót đăng ký dự thi cho thí sinh, Công văn này đã quy định mẫu chung, thống nhất do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Đã có mẫu Phiếu đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2021
Ảnh chụp một phần mẫu Phiếu đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Thí sinh dùng mẫu này để đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT và đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng (ngành đào tạo Giáo dục Mầm non) năm 2021.

Trong đó, mẫu hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2021 gồm: 01 túi đựng hồ sơ, 02 phiếu đăng ký dự thi và 01 hướng dẫn ghi phiếu.

Lưu ý: Có thể căn chỉnh văn bản lại cho đẹp, cân đối nhưng không được thay đổi nội dung trên các trang, các mục, không được sắp xếp lại thứ tự các mục…

Đặc biệt, các địa phương cần hướng dẫn chi tiết cho thí sinh ghi đúng và đầy đủ thông tin, tránh các sai sót dẫn đến ảnh hưởng tới quyền lợi của thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét công nhận tốt nghiệp và xét tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành đào tạo Giáo dục Mầm non năm 2021.

Đánh giá bài viết:
(1 đánh giá)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục