Tăng giảm cỡ chữ:

Hà Nội: Mở cửa trở lại nhà hàng, quán cà phê từ 0 giờ ngày 02/3/2021

Đây là nội dung được Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP. Hà Nội quyết định tại Thông báo số 14 về cuộc họp về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố vào chiều ngày 01/3/2021.

Theo đó, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP. Hà Nội đã quyết định nới lỏng điều kiện kinh doanh với loại hình nhà hàng, quán cà phê trên địa bàn.

ha noi mo cua tro lai nha hang
Hà Nội mở cửa trở lại nhà hàng, quán cà phê từ 0 giờ ngày 02/3/2021​ (Ảnh minh họa)

Cụ thể, từ 0 giờ ngày 02/3/2021, tất cả các nhà hàng ăn uống phục vụ trong nhà được phép hoạt động trở lại với điều kiện giãn cách giữa người với người tối thiểu 1m hoặc có tấm chắn giữa các vị trí, khuyến khích bán hàng mang về nhà.

Trong đó, quán cà phê cũng nằm trong các loại hình kinh doanh đồ uống nên cũng được mở cửa trở lại từ 0h ngày 02/3/2021.

Đặc biệt, các địa điểm này thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, thực hiện khai báo về công tác phòng, chống dịch thông qua QR code.

Riêng các trường hợp kinh doanh vũ trường, quán bar, karaoke, internet, quán ăn bán ngoài vỉa hè, trà đá thì tiếp tục dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.

Liên quan đến hoạt động của các cơ sở tín ngưỡng tôn giáo, lãnh đạo thành phố đề nghị các đơn vị lên phương án sẵn sàng mở cửa trở lại trong thời gian sớm nhất…

Theo Tuổi trẻ

>> Chính thức: Học sinh Hà Nội trở lại trường vào ngày 02/3/2021

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

1900.6199 hoặc gửi câu hỏi tại đây

vien

Đăng ký Kênh Youtube LuatVietnam

Để xem chính sách mới tại đây

Chủ đề: dịch Corona