Từ 0h đêm nay, Hà Nội đóng cửa toàn bộ quán game, internet

Đây là một trong những nhiệm vụ chính được nêu tại Thông báo số 04/TB-BCĐ về kết luận Phó Chủ tịch Ủy ban nhân Thành phố Chử Xuân Dũng - Trưởng Ban Chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Thành phố Hà Nội.

Theo Thông báo này, Thành phố quán triệt tinh thần "chống dịch như chống giặc", tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư, của Thủ tướng Chính phủ, của Thành ủy và Ủy ban nhân dân Thành phố về tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể, yêu cầu đóng các nhà hàng, quán ăn, giải khát thực hiện nghiêm việc giãn cách theo quy định, có vách ngăn giữa các thực khách khi vào ăn, uống.

Bắt đầu từ 0h00 ngày 02/02/2021, thực hiện nghiêm việc dừng hoạt động đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ Game, Internet trên toàn địa bàn Thành phố. Trước đó, thành phố đã yêu cầu đóng cửa quán bar, karaoke, vũ trường.

 
hà nội đóng cửa quán gameHà Nội đóng cửa quán game, internet từ 0h ngày 02/02/2021 (Ảnh minh họa)
 

Ngoài ra, Ủy ban nhân dân Thành phố giao Sở Y tế:

- Cử 01 lãnh đạo chịu trách nhiệm trước Ban Chỉ đạo Thành phố đối với toàn bộ hoạt động liên quan đến xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố. 

- Đồng thời, chỉ đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố  tập trung truy vết nhanh đối với các trường hợp F1, F2 trên địa bàn, kịp thời có giải pháp hiệu quả phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh của Thành phố. 

- Chỉ đạo Trung tâm y tế các quận, huyện, thị xã phối hợp với các đơn vị tổ chức cách ly tập trung trên địa bàn thực hiện nghiêm việc các ly tập trung theo quy định, tuyệt đối không được cho người cách ly về cộng đồng khi chưa hết thời gian hoặc chưa có kết quả xét nghiệm theo quy định

Thông báo này được ban hành ngày 02/02/2021.

Đánh giá bài viết:
(4 đánh giá)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục