Thí sinh TP.HCM điều chỉnh đăng ký xét tuyển tối đa 3 lần

Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh đã ban hành Công văn số 1437/SGDĐT-KTKĐ hướng dẫn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2021.

Theo đó, thí sinh được điều chỉnh đăng ký xét tuyển online sau khi đã có kết quả thi tốt nghiệp THPT. Mỗi thí sinh được điều chỉnh tối đa 03 lần. Các thí sinh phúc khảo bài thi/môn thi sẽ điều chỉnh nguyện vọng sau khi có kết quả phúc khảo thi tốt nghiệp THPT.

Lưu ý: Thí sinh điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu, sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để điều chỉnh.

​Thí sinh TP.HCM điều chỉnh đăng ký xét tuyển tối đa 3 lần
Thí sinh TP.HCM điều chỉnh đăng ký xét tuyển tối đa 3 lần (Ảnh minh họa)

Thí sinh điều chỉnh lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu hoặc điều chỉnh sai sót các nội dung liên quan đến đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên phải khai chính xác thông tin và nộp tại điểm thu nhận hồ sơ để bổ sung kinh phí tương đương với số nguyện vọng tăng.

Sau khi cán bộ điểm tiếp nhận cập nhật thông tin bổ sung số nguyện vọng của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh thì thí sinh sử dụng tài khoản, mật khẩu cá nhân đã được cấp để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Ngoài ra, tại Công văn này, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh cũng lưu ý thêm với các thí sinh tự do, đã tốt nghiệp hoặc chưa tốt nghiệp THPT những năm trước sẽ đăng ký dự thi tại các trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên và trung tâm giáo dục thường xuyên quận, huyện nơi cư trú.

Nếu còn thắc mắc về thi tốt nghiệp THPT, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192 để được hỗ trợ, giải đáp.

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục