Tăng giảm font chữ:

Tạm dừng vận chuyển người Việt từ nước ngoài về sân bay Tân Sơn Nhất

Bộ Giao thông Vận tải vừa ra Công văn hỏa tốc số 2661/BGTVT-VT về việc tạm dừng vận chuyển công dân Việt Nam từ nước ngoài đến Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tạm dừng vận chuyển người Việt từ nước ngoài về sân bay Tân Sơn NhấtSẽ tạm dừng vận chuyển người Việt từ nước ngoài về sân bay Tân Sơn Nhất (Ảnh minh họa)


Công văn nêu rõ, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo 118/TB-VPCP và do các khu cách ly tại khu vực TP. Hồ Chí Minh không còn khả năng nhận thêm, Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu:

Cục Hàng không Việt Nam thông báo đến tất cả các hãng hàng không dừng vận chuyển hành khách là công dân Việt Nam từ nước ngoài đến sân bay Tân Sơn Nhất từ 0h ngày 25/3/2020 đến hết ngày 31/3/2020.

Trước đó, Văn phòng Chính phủ đã có Thông báo số 118 trong đó truyền đạt lại chỉ đạo của Thủ tướng về việc tiếp tục hạn chế và giãn cách các chuyên bay vận chuyển hành khách từ nước ngoài vào Việt Nam, kể kể với hãng hàng không nước ngoài. Tuy nhiên, vẫn tạo điều kiện thuận lợi cho các chuyến bay chở hành khách là người nước ngoài rời khỏi Việt Nam.

Lan Vũ
Lan VũLan Vũ

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

1900.6192 hoặc gửi câu hỏi tại đây

vien

Tải app LuatVietnam miễn phí tại đây

google play appstore

Chủ đề: dịch Corona