Sở Giáo dục Hà Nội đề xuất cho học sinh trở lại trường

Đây là nội dung chính được nêu tại Tờ trình số 2437/TTr-SGDĐT ngày 05/7/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội gửi Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố.

Trước tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố đang diễn biến theo chiều hướng tích cực, dịch bệnh đã và đang dần được kiểm soát. Qua đợt tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2021, các đơn vị trong ngành giáo dục đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

hà nội đề xuất cho học sinh trở lại trườngSở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề xuất cho học sinh trở lại trường (Ảnh minh họa)


Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trình UBND Thành phố xem xét, đồng ý cho học sinh, học viên các cấp học, bậc học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên; trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng; cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn Thành phố:

Tiếp tục đến trường học trở lại từ ngày 10/7 - 24/7/2021 để hoàn thành các nhiệm vụ công tác của năm học 2020 - 2021.

Trước và trong thời gian học sinh trở lại trường học, các đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch COvid-19 theo chỉ đạo và hướng dẫn của các cơ quan chức năng.

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục