Tăng giảm font chữ:

Từ 0h 16/9, quán karaoke, bar tại Hà Nội được hoạt động lại

Sau nhiều tháng phải tạm đóng cửa để thực hiện phòng chống dịch Covid-19, từ 0h ngày 16/9/2020, các quán karaoke, vũ trường tại Hà Nội sẽ được hoạt động trở lại.

Đây là nội dung trong cuộc họp của Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Hà Nội diễn ra vào chiều ngày 15/9/2020 được ban hành tại Thông báo số 24/TB-BCĐ.

Cụ thể, Phó Chủ tịch UBND Thành phố chỉ đạo các quán bar, karaoke, vũ trường trên địa bàn Thành phố được hoạt động trở lại nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng dịch, phòng chống cháy nổ…

Từ 0h 16/9, quán karaoke tại Hà Nội được hoạt động lại (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, Phó Chủ tịch cũng đồng ý đề xuất tổ chức trở lại hoạt động phố đi bộ quanh Hồ Gươm từ ngày 18/09, nhưng cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch.

Đánh giá về công tác phòng, chống dịch của Thành phố, Phó Chủ tịch khẳng định Hà Nội đang kiểm soát tốt dịch bệnh; đến nay đã qua 28 ngày không có ca mắc mới trong cộng đồng. Tuy nhiên, theo dự báo, nguy cơ dịch bệnh vẫn thường trực, có thể có ca mắc mới trong cộng đồng khi Việt Nam tiếp tục mở rộng các trường hợp nhập cảnh và cách ly…

Theo Cổng giao tiếp điện tử Hà Nội

Lan VũLan Vũ

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

1900.6192 hoặc gửi câu hỏi tại đây

vien

Tải app LuatVietnam miễn phí tại đây

google play appstore