Không tiếp tục xây dựng 2 chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 22/3/2022, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 43/NQ-CP về việc không tiếp tục xây dựng 02 chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2021 - 2025.

Theo đó, Chính phủ đã thông qua việc Bộ Kế hoạch và Đầu tư kiến nghị không tiếp tục xây dựng 02 chương trình trong Nghị quyết số 99/NQ-CP ngày 30/8/2021 của Chính phủ ban hành Chương trình hành động của Chính phủ nhiệm kỳ 2021 - 2026 thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, gồm:

- Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2021 - 2025.

- Chương trình tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ giai đoạn 2021 - 2025.

khong tiep tuc xay dung 2 chuong trinh ho tro doanh nghiep nho va vua
Không tiếp tục xây dựng 2 chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (Ảnh minh họa)

Về tổ chức thực hiện:

- Nghị quyết này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 22/3/2022.

- Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ trưởng, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan chịu trách nhiệm thi hành Nghị quyết này.

Nếu còn thắc mắc, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192 để được hỗ trợ, giải đáp.

1900 6192 để được giải đáp qua tổng đài
090 222 9061 để sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn (CÓ PHÍ)
Đánh giá bài viết:

Tin cùng chuyên mục

Nghị quyết 80-NQ/TW: Chính thức có thêm 1 ngày nghỉ lễ hưởng nguyên lương

Nghị quyết 80-NQ/TW: Chính thức có thêm 1 ngày nghỉ lễ hưởng nguyên lương

Nghị quyết 80-NQ/TW: Chính thức có thêm 1 ngày nghỉ lễ hưởng nguyên lương

Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết 80 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam, thống nhất chọn ngày 24/11 hằng năm là 'Ngày Văn hóa Việt Nam', với chủ trương là ngày nghỉ, người lao động được hưởng nguyên lương.