Khẩn: Học sinh TP.HCM học trực tuyến hoàn toàn từ 28/5/2021

Đó là nội dung tại Công văn 1576/SGDĐT-CTTT Sở Giáo dục đào tạo TP.HCM gửi các đơn vị trực thuộc trên địa bàn về thực hiện công tác phòng chống COVID-19 trong trường học giai đoạn hiện nay.

Học sinh TP.HCM học trực tuyến hoàn toàn
Khẩn: Học sinh TP.HCM học trực tuyến hoàn toàn từ 28/5/2021 (Ảnh minh họa)

Cụ thể, Sở Giáo dục và đào tạo TP chỉ đạo tất cả các hoạt động ôn tập, phụ đạo, bồi dưỡng học sinh cuối cấp phải thực hiện bằng hình thức trực tuyến từ ngày 28/5.

Bên cạnh đó, các trường ngoài công lập phải dừng hoạt động nội trú trước ngày 30/5.

Đồng thời, sở cũng yêu cầu các trường thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch COVID-19, thực hiện tốt công tác chuẩn bị để giúp học sinh tham dự các kỳ thi sắp tới một cách thuận lợi, an toàn và đúng quy định.

Trước đó, vào đầu tháng 5/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã có Công văn số 1374/SGDĐT-GDTrH về hướng dẫn dạy học cho khối 9 và khối 12. Theo đó, học sinh hai khối lớp này được tiếp tục đến trường học tập, ôn tập để đảm bảo chất lượng cho kỳ thi tuyển sinh và kỳ thi THPT quốc gia năm 2021 theo phương án đảm bảo yêu cầu dạy học và yêu cầu phòng chống dịch Covid-19.

Công văn 1576/SGDĐT-CTTT được ban hành ngày 27/5/2021.

Đánh giá bài viết:
(3 đánh giá)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Chính phủ chỉ đạo bỏ khung giá đất để xác định giá đất theo thị trường

Chính phủ chỉ đạo bỏ khung giá đất để xác định giá đất theo thị trường

Chính phủ chỉ đạo bỏ khung giá đất để xác định giá đất theo thị trường

Đây là một trong những nội dung chỉ đạo của Chính phủ tại Nghị quyết 37/NQ-CP ngày 17/3/2023 về ban hành Chương trình đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao.