THANH TOÁN ONLINE – NHÂN HAI ƯU ĐÃI

Trung tâm Luật Việt Nam (LuatVietnam.vn) là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc xây dựng và tập hợp các văn bản quy phạm pháp luật do nước CHXHCN Việt Nam ban hành từ năm 1945 đến nay. Nhân dịp ra mắt kênh thanh toán Online, LuatVietnam.vn phối hợp với Cổng thanh toán Zalopay triển khai chương trình khuyến mại Thanh toán online – Nhân hai ưu đãi kéo dài từ nay đến hết ngày 31/12/2018, áp dụng cho tất cả các gói tra cứu văn bản quy phạm pháp luật.

    Với mỗi giao dịch thanh toán trực tuyến tại LuatVietnam.vn quý khách sẽ được giảm giá ngay 10%. Đặc biệt, quý khách sẽ nhận thêm ưu đãi giảm giá hấp dẫn đến 20% khi thanh toán các gói dịch vụ tra cứu từ 12 tháng trở lên.

    Chương trình Thanh toán online – Nhân hai ưu đãi được triển khai nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng khi giao dịch tại LuatVietnam.vn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội trải nghiệm thanh toán hoàn toàn trực tuyến. Chỉ cần vài click chuột là khách hàng đã có thể hoàn thành thao tác đặt hàng và nhận quyền truy cập tài khoản nhanh chóng thuận tiện.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ LuatVietnam.vn

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ 0938 36 1919 để được hỗ trợ


Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục