Tăng giảm cỡ chữ:

LUATVIETNAM VẪN HOẠT ĐỘNG XUYÊN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Kính gửi Quý khách hàng, LuatVietnam vẫn hoạt động xuyên Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Chúng ta đã có một năm đầy khó khăn do những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Giờ đây là thời điểm cùng gác lại những bộn bề của năm cũ để trở về đoàn viên bên gia đình, người thân và chuẩn bị bước sang một năm mới với những hứng khởi và thành công mới.

LuatVietnam đã có một năm nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, cung cấp cho quý khách hàng những văn bản, chính sách pháp luật mới nhanh nhất và hỗ trợ tư vấn pháp luật cho khách hàng một cách tốt nhất.

Trong suốt thời gian nghỉ Tết (từ 29 tháng Chạp đến hết mùng 6 tháng Giêng), LuatVietnam vẫn tiếp tục cập nhật hằng ngày tin bài mới trên chuyên mục Tin pháp luật và tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6199 vẫn được tiếp tục hoạt động. 

Bộ phận Chăm sóc khách hàng của LuatVietnam vẫn trực Tết và hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến dịch vụ qua số hotline: 0938 36 1919

Riêng các bản tin trong tuần nghỉ Tết sẽ được tạm dừng.

Từ thứ Hai ngày 07/02/2022 (tức ngày 07 tháng Giêng), mọi nhân sự của LuatVietnam trở lại làm việc và mọi hoạt động, dịch vụ của LuatVietnam đều hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ Tết. 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng LuatVietnam trong năm qua và kính chúc toàn thể Quý khách hàng Năm mới An khang - Thịnh vượng!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

1900.6199 hoặc gửi câu hỏi tại đây

vien

Đăng ký Kênh Youtube LuatVietnam

Để xem chính sách mới tại đây