Tăng giảm cỡ chữ:

Hà Nội: Học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết 15/4

Thông tin này được đề cập tại Công văn số 1047/UBND-KGVX về các hoạt động trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 do Ủy ban nhân dân TP. Hà Nội ban hành ngày 27/3/2020 vừa qua.


Học sinh Hà Nội nghỉ học đến hết 15/4
Học sinh Hà Nội nghỉ học đến hết 15/4 (Ảnh minh họa)


Việc cho học sinh các cấp trên toàn thành phố tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/4/2020 là một trong những biện pháp hạn chế tụ tập đông người kể từ 00 giờ ngày 28/3 đến hết 15/4/2020 được nêu tại Công văn.

Cụ thể, Công văn nêu rõ, các trường học, cơ sở dạy nghề tạm thời không tổ chức cho học sinh đến trường dưới mọi hình thức.

Ngoài ra, dừng các hoạt động hội họp, sự kiện tập trung trên 20 người trong 01 phòng; không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện. Yêu cầu đeo khẩu trang, thực hiện khoảng cách tối thiểu 2m giữa người với người ở nơi công cộng.

Dừng triệt để các nghi lễ tôn giáo tập trung từ 20 người tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự, cùng các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí tại các địa điểm công cộng…

Chỉ ra khỏi nhà trong trường hợp thật cần thiết, rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang nơi công cộng; hạn chế đến các cơ sở khám, chữa bệnh trừ trường hợp thật sự cần thiết và thực hiện tốt các khuyến cáo của cơ quan chức năng, nhất là với người cao tuổi, người có bệnh nền…


Thùy Linh

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

1900.6192 hoặc gửi câu hỏi tại đây

vien

Đăng ký Kênh Youtube LuatVietnam

Để xem chính sách mới tại đây

Chủ đề: Hà Nội dịch Corona