Đã có Quy chế tuyển dụng công chức, viên chức mới

Quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức ban hành kèm theo Thông tư 6/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ.

Đã có Quy chế tuyển dụng công chức, viên chức mới
Đã có Quy chế tuyển dụng công chức, viên chức mới (Ảnh minh họa)


Cụ thể, tại Điều 1 nội quy ban hành kèm theo Thông tư số 6/2020/TT-BNV, quy định đối với thí sinh như sau:

- Phải có mặt mặt tại phòng thi đúng giờ quy định. Trang phục gọn gàng. Trường hợp thí sinh đến chậm quá 30 phút tính từ khi bắt đầu giờ làm bài thì không được thi.

- Xuất trình Giấy Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ Căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác.

- Ngồi đúng chỗ theo số báo danh, để Giấy Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ Căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân có dán ảnh lên mặt bàn để giám thị phòng thi và các thành viên Hội đồng thi kiểm tra.

- Chỉ được mang vào phòng thi thước kẻ, bút viết để làm bài thi...

- Bài thi chỉ được viết bằng một loại mực có màu xanh hoặc màu đen. Không được sử dụng các loại mực màu khác, mực nhũ, mực phản quang, bút chì để làm bài thi...

Thông tư này bãi bỏ Quy chế tổ chức thi tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức... ban hành kèm theo Thông tư số 03/2019/TT-BNV ngày 14/5/2019.

Thông tư 6/2020/TT-BNV có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20/01/2021.

Đánh giá bài viết:
(1 đánh giá)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục