Giới thiệu

Giới thiệuGIỚI THIỆU

Nhu cầu hiểu đúng và áp dụng kịp thời các quy định pháp luật của Việt Nam hiện là một thực tế của nhiều cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam, cũng như nhiều doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm hiểu và đầu tư vào Việt Nam.

Mong muốn hỗ trợ các cá nhân và đơn vị tìm hiểu luật Việt Nam bằng tiếng Anh, bắt đầu từ tháng 1/2010, LuatVietnam triển khai cung cấp chuyên mục Bản dịch tiếng Anh các văn bản luật của Việt Nam, với văn bản ban hành từ năm 1986 đến nay.

Các bản dịch chính thức do Tạp chí Vietnam Law and Legal Forum (thuộc Thông tấn xã Việt Nam) cung cấp. Thành lập từ năm 1994, với bề dày kinh nghiệm là đơn vị chính thức duy nhất được Thủ tướng Chính phủ chỉ định chịu trách nhiệm dịch và phát hành Công báo (tiếng Anh) của Việt Nam, bản dịch của Vietnam Law and Legal Forum đã thường xuyên được sử dụng để đối chiếu khi có sự khác biệt giữa các bản dịch không chính thức đang lưu hành. Bởi vậy, việc sử dụng bản dịch của Vietnam Law and Legal Forum hiện là sự đảm bảo (nếu không nói là đáng tin cậy nhất) cho Quý khách khi cần tìm hiểu văn bản luật Việt Nam bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, với mỗi văn bản, LuatVietnam cũng cung cấp thêm các bản dịch mang tính tham khảo khác, nhằm đem đến cho Quý khách những cảm nhận đầy đủ hơn về sự phong phú, đa dạng của các bản dịch văn bản (chính thức và không chính thức) tại Việt Nam hiện nay.

Bằng chính uy tín về chất lượng bản dịch đã được kiểm chứng qua nhiều năm của Vietnam Law and Legal Forum, LuatVietnam hy vọng đem đến cho Quý khách hàng một địa chỉ tìm kiếm các bản dịch văn bản tiếng Anh chuẩn xác nhất tại Việt Nam.

Hãy tham gia và góp ý cho chúng tôi để dịch vụ ngày một hoàn thiện và đáp ứng yêu cầu của Quý khách. 

Mọi góp ý về dịch vụ, xin Quý khách vui lòng gửi tới địa chỉ: [email protected]

 

Chuyên mục được thực hiện bởi:
Trung tâm Luật Việt nam - Công ty CP Truyền thông Quốc tế INCOM
Tầng 3, Tòa nhà IC, 82 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0938 36 1919
Với sự hợp tác và cung cấp bản dịch của:
Tạp chí Vietnam Law and Legal Forum (Thông tấn xã Việt Nam)
77-79 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
ĐT: (024) 38248670 - Fax: (024) 38248672

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

TS. Nguyễn Anh Tú

TS. Nguyễn Anh Tú

TS. Nguyễn Anh Tú

Là người công tác trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy pháp luật, tôi sử dụng LuatVietnam.vn như một công cụ hỗ trợ thường xuyên, không thể thiếu!