Quy chuẩn QCVN 3-5:2011/BYT Các chất dùng để bổ sung magnesi vào thực phẩm

Thuộc tính Nội dung Tiêu chuẩn liên quan Lược đồ Tải về
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam
Tiêu chuẩn Việt Nam
Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 3-5:2011/BYT Các chất được sử dụng để bổ sung magnesi vào thực phẩm
Số hiệu: QCVN 3-5:2011/BYT Loại Văn bản: Quy chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Bộ Y tế Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe , Thực phẩm-Dược phẩm
Ngày ban hành 13/01/2011 Hiệu lực: Đã biết
Người ký: Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.
Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Tải App LuatVietnam miễn phí trên Android tại đây trên IOS tại đây. Xem thêm

Văn bản cùng lĩnh vực