Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 10300/QLD-CL của Cục Quản lý Dược về việc tăng cường kiểm tra chất lượng bao bì đóng gói dược phẩm

Cơ quan ban hành: Cục Quản lý Dược
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 10300/QLD-CL Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Nguyễn Văn Thanh
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
29/07/2011
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe, Thực phẩm-Dược phẩm

TÓM TẮT CÔNG VĂN 10300/QLD-CL

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 10300/QLD-CL

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 10300/QLD-CL DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ Y TẾ
CỤC QUẢN LÝ DƯỢC
_______________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

__________________

Số: 10300/QLD-CL
V/v tăng cường kiểm tra chất lượng bao bì đóng gói dược phẩm

Hà Nội, ngày 29 tháng 07 năm 2011

 
 

Kính gửi:

- Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương
- Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương
- Viện kiểm nghiệm thuốc Tp. Hồ Chí Minh
- Các cơ sở sản xuất thuốc

 

Trong thời gian gần đây, qua các thông tin của cơ quan quản lý dược một số nước phát hiện một số dược phẩm có nhiễm chất DHP (có thể bị thôi ra từ bao bì đựng thuốc), gây nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Cục Quản lý dược thông báo:

1. Các đơn vị sản xuất dược phẩm có sử dụng bao bì chất dẻo cần sử dụng các loại bao bì có nguồn gốc sản xuất và thành phần rõ ràng; tiến hành kiểm tra chất lượng chặt chẽ và kiểm tra phát hiện DHP trong bao bì. Không đưa vào sử dụng trong sản xuất thuốc các bao bì có chứa DHP và phải chịu trách nhiệm về sự an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe người sử dụng.

2. Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương, Viện Kiểm nghiệm thuốc Tp. Hồ Chí Minh tiến hành kiểm tra, phát hiện DHP trong bao bì dược phẩm; hướng dẫn các trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm, mỹ phẩm các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các đơn vị sản xuất thuốc trong quá trình lấy mẫu kiểm tra chất lượng, tiến hành kiểm tra thêm chỉ tiêu phát hiện DHP đối với các thuốc có bao bì là chất dẻo, báo cáo Bộ Y tế (Cục Quản lý dược) để kịp thời xử lý

3. Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, y tế các ngành hướng dẫn, chỉ đạo các doanh nghiệp sản xuất trong phạm vi quản lý, nghiêm túc thực hiện việc kiểm tra phát hiện các chất độc hại thôi nhiễm từ bao bì, tăng cường thanh, kiểm tra giám sát, kịp thời phát hiện và xử lý các tổ chức, cá nhân vi phạm theo quy định.

Cục Quản lý dược thông báo để các đơn vị biết và thực hiện./.

 

 

KT. CỤC TRƯỞNG
PHÓ CỤC TRƯỞNG




Nguyễn Văn Thanh

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 10300/QLD-CL của Cục Quản lý Dược về việc tăng cường kiểm tra chất lượng bao bì đóng gói dược phẩm

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×