- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 1126/BHXH-CSYT 2021 phối hợp tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid 19
| Cơ quan ban hành: | Bảo hiểm xã hội Việt Nam |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 1126/BHXH-CSYT | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Phạm Lương Sơn |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
29/04/2021 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Y tế-Sức khỏe, COVID-19 |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 1126/BHXH-CSYT
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 1126/BHXH-CSYT
| BẢO HIỂM XÃ HỘI VIỆT NAM | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 1126/BHXH-CSYT | Hà Nội, ngày 29 tháng 04 năm 2021 |
| Kính gửi: | - Bảo hiểm xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; |
Ngày 23/4/2021 Thủ tướng Chính phủ có Công điện số 541/CĐ-TTg về việc tăng cường thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã sao gửi BHXH các tỉnh để tổ chức thực hiện. Để thực hiện quyết liệt đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch đã đề ra, đặc biệt là thực hiện yêu cầu 5K của Bộ Y tế, không để dịch lây lan trong cộng đồng, BHXH Việt Nam đề nghị BHXH các tỉnh phối hợp, thống nhất với các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế (KCB BHYT) thực hiện nghiêm Công điện số 97/CĐ-BYT ngày 29/01/2021 của Bộ Y tế và hướng dẫn của BHXH Việt Nam tại Công văn số 310/BHXH/CSYT ngày 4/2/2021 và Công văn số 346/BHXH-CSYT ngày 8/02/2021, lưu ý một số nội dung sau:
1. Tổ chức việc kê đơn, cấp phát thuốc điều trị ngoại trú các bệnh mãn tính với thời gian dài hơn cho tất cả các đối tượng (tối đa 3 tháng).
2. Xét nghiệm SARS-CovV-2 đối với người bệnh theo hướng dẫn tại Công văn 5268/BYT-KCB ngày 01/10/2020 của Bộ Y tế để phát hiện sớm và ngăn ngừa cách ly triệt để.
3. Hướng dẫn việc chuyển tuyến, hẹn tái khám phù hợp với tình hình dịch bệnh tại địa phương đảm bảo thuận lợi cho người bệnh BHYT và an toàn trong phòng chống dịch bệnh.
Đề nghị BHXH thực hiện theo ý kiến chỉ đạo nêu trên, kịp thời báo cáo BHXH Việt Nam khó khăn vướng mắc để được giải quyết./.
| Nơi nhận: | KT. TỔNG GIÁM ĐỐC |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!