Chỉ thị 06/CT-UBND Bắc Ninh 2024 tiếp tục tăng cường quản lý hoạt động hành nghề y, dược ngoài công lập

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Chỉ thị 06/CT-UBND

Chỉ thị 06/CT-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh về việc tiếp tục tăng cường quản lý hoạt động hành nghề y, dược ngoài công lập trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh
Cơ quan ban hành: Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc NinhSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:06/CT-UBNDNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Chỉ thịNgười ký:Nguyễn Hương Giang
Ngày ban hành:06/06/2024Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe, Thực phẩm-Dược phẩm
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

ỦY BAN NHÂN DÂN
TỈNH BẮC NINH

______________

Số: 06/CT-UBND

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

_________________

Bắc Ninh, ngày 06 tháng 6 năm 2024

CHỈ THỊ

Về việc tiếp tục tăng cường quản lý hoạt động hành nghề y, dược ngoài công lập trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh

Căn cứ Luật Khám bệnh, chữa bệnh số 15/2023/QH15 ngày 09/01/2023; Nghị định số 96/2023/NĐ-CP ngày 30/12/2023 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều của Luật Khám bệnh, chữa bệnh; Thông tư số 32/TT-BYT ngày 31/12/2023 của Bộ trưởng Bộ Y tế Quy định chi tiết một số điều của Luật Khám bệnh, chữa bệnh;

Căn cứ Luật Dược số 105/2016/QH13 ngày 06/4/2016; Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2017 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược; Thông tư số 02/2018/TT-BYT ngày 22/01/2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế Quy định về thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc; Thông tư số 03/2018/TT-BYT ngày 09/02/2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế Quy định về thực hành tốt phân phối thuốc, nguyên liệu làm thuốc; Thông tư số 07/2018/TT-BYT ngày 12/4/2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế Quy định chi tiết một số điều về kinh doanh dược của Luật dược và Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2017 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.

Căn cứ Thông tư số 37/2021/TT-BYT ngày 31/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Y tế Hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Sở Y tế thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Phòng Y tế thuộc Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố thuộc thành phố trực thuộc Trung ương;

Căn cứ Nghị quyết số 38/NQ-CP ngày 02/4/2024 của Chính phủ Ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Kết luận số 62-KL/TW ngày 02/10/2023 của Bộ Chính trị về việc thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.

Hệ thống các cơ sở hành nghề y, dược tư nhân trên địa bàn tỉnh những năm qua phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng, nhiều cơ sở y tế triển khai được một số kỹ thuật chuyên sâu, góp phần đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh của người dân trên địa bàn tỉnh. Hiện nay, toàn tỉnh hiện có 470 cơ sở hành nghề khám bệnh, chữa bệnh ngoài công lập (trong đó gồm 05 bệnh viện, 465 phòng khám đa khoa, chuyên khoa); 11 cơ sở dịch vụ thẩm mỹ đã công bố trước 31/12/2023; 13 doanh nghiệp sản xuất thuốc, 41 doanh nghiệp kinh doanh thuốc; 964 cơ sở bán lẻ (217 nhà thuốc, 747 quầy thuốc) góp phần giảm tải cho hệ thống y tế công lập.

Trước yêu cầu của tình hình mới việc bổ sung một số nội dung trong công tác chỉ đạo, quản lý hoạt động hành nghề y dược ngoài công lập là rất cần thiết nhằm phân công rõ vai trò, trách nhiệm của các cấp, Sở, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố; đảm bảo sự thống nhất, đồng bộ và tránh chồng chéo trong hoạt động quản lý; phát huy những mặt tích cực, kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các cấp, các Sở, ngành, địa phương tổ chức thực hiện một số nhiệm vụ sau:

1. Sở Y tế

- Là cơ quan thường trực có trách nhiệm tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành các quyết định, chỉ thị, các văn bản khác về lĩnh vực quản lý nhà nước về hành nghề y, dược ngoài công lập theo quy định của pháp luật. Ban hành các văn bản hướng dẫn về hành nghề y, dược ngoài công lập theo chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ Y tế và của UBND tỉnh.

- Chịu trách nhiệm hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ cho các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị công lập trực thuộc và các cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập hoạt động trên địa bàn tỉnh.

- Phối hợp với các Sở, ngành, UBND huyện, thị xã, thành phố: Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho các cơ sở hành nghề y dược ngoài công lập; vận động, nâng cao y đức, kiến thức của người hành nghề y, dược.

- Đảm bảo việc cấp chứng chỉ hành nghề y, dược, cấp giấy phép hoạt động cho các cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập theo đúng các quy định của pháp luật; đảm bảo tính chặt chẽ, chính xác, công khai, minh bạch trong hoạt động cấp phép; thường xuyên nghiên cứu, rà soát quy trình cấp phép hành nghề, kịp thời tham mưu cấp có thẩm quyền điều chỉnh, bổ sung hoặc điều chỉnh theo thẩm quyền những nội dung bất cập.

- Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra sau cấp phép để kịp thời phát hiện và chấn chỉnh những tồn tại của các cơ sở; tập trung kiểm tra các cơ sở có hình thức kinh doanh tiềm ẩn các yếu tố nguy cơ, rủi ro như: phòng khám đa khoa, phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ, phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt, phòng xét nghiệm, các cơ sở hành nghề có yếu tố nước ngoài,...; xử lý nghiêm đối với tổ chức, cá nhân có các hành vi vi phạm; theo thẩm quyền, đề xuất các hình thức xử lý, xử phạt bổ sung phù hợp để tạo tính răn đe, ngăn chặn nguy cơ tái phạm đối với các hành vi vi phạm gây hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Việc thực hiện thanh tra, kiểm tra phải theo quy định của pháp luật về thanh tra, kiểm tra; thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và của Chủ tịch UBND tỉnh về thanh tra, kiểm tra Doanh nghiệp.

- Tuyên truyền, quán triệt đến toàn bộ cán bộ, viên chức ngành Y tế chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về hành nghề y, dược ngoài công lập. Giao trách nhiệm cho thủ trưởng đơn vị công lập trong việc quản lý, kiểm tra, giám sát và nâng cao ý thức, trách nhiệm tuân thủ pháp luật hành nghề y, dược ngoài công lập của nhân viên y tế thuộc thẩm quyền quản lý và xử lý nghiêm cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có hành vi vi phạm theo đúng quy định.

- Chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố lựa chọn các cơ sở y, dược ngoài công lập thực hiện tốt các quy định và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe Nhân dân trên địa bàn tỉnh để đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

2. Sở Khoa học và Công nghệ

Chủ trì, phối hợp Sở Y tế thanh tra, kiểm tra việc chấp hành quy định của pháp luật về an toàn bức xạ, hạt nhân và đo lường đối với các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh ngoài công lập có sử dụng máy X-quang y tế, các thiết bị thuộc danh mục phương tiện đo nhóm 2 trong hoạt động khám, chữa bệnh. Việc thực hiện thanh tra, kiểm tra phải theo quy định của pháp luật về thanh tra, kiểm tra; thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và của Chủ tịch UBND tỉnh về thanh tra, kiểm tra Doanh nghiệp.

3. Công an tỉnh

- Phối hợp với Sở Y tế, các sở, ngành liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố trong việc kiểm tra, giám sát hoạt động các cơ sở y, dược ngoài công lập đặc biệt là các cơ sở có yếu tố nước ngoài. Kiểm tra, giám sát hoạt động nhập cảnh, xuất cảnh đối với người lao động nước ngoài hành nghề trong lĩnh vực y tế. Kịp thời điều tra, xử lý các cá nhân, tổ chức có hành vi vi phạm quy định của pháp luật trong lĩnh vực hành nghề y, dược ngoài công lập.

- Chỉ đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố, UBND các xã, phường, thị trấn tăng cường công tác kiểm tra các điều kiện an toàn về phòng cháy chữa cháy của các cơ sở hành nghề y, dược trên địa bàn quản lý theo quy định.

4. Sở Tài nguyên và Môi trường

- Hướng dẫn các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh các quy trình thủ tục về Giấy phép môi trường, Đăng ký môi trường phù hợp với quy mô hoạt động của đơn vị (đặc biệt đối với các đơn vị/cơ sở y tế có quy mô nhỏ, phát sinh ít chất thải như Trạm Y tế, các phòng khám tư nhân, các cơ sở y tế đã được cấp phép trước đây, chưa có hệ thống xử lý nước thải...).

- Nghiên cứu xây dựng kế hoạch thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải y tế trên địa bàn tỉnh phù hợp với giai đoạn hiện nay và theo văn bản quy định hiện hành.

5. Sở Kế hoạch và Đầu tư

- Cung cấp thông tin cho Sở Y tế về hoạt động cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư về lĩnh vực y, dược theo quy định của Luật Đầu tư. Cung cấp thông tin cho Sở Y tế, Công an tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố về hoạt động cấp Giấy chứng nhận đăng ký Đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của những tổ chức, cá nhân có yếu tố nước ngoài trong lĩnh vực hành nghề y, dược ngoài công lập theo quy định của Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư và các văn bản có liên quan trên địa bàn để đảm bảo tốt việc phối hợp trong công tác quản lý.

- Thực hiện thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với các tổ chức, cá nhân có sai phạm theo đúng quy định của pháp luật.

6. Sở Thông tin và Truyền thông

- Tiếp tục phối hợp với Sở Y tế chỉ đạo, hướng dẫn các cơ quan báo chí, hệ thống truyền thanh cơ sở tuyên truyền các quy định của pháp luật về hoạt động, hành nghề y, dược ngoài công lập nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người hành nghề và người dân trên địa bàn tỉnh. Không đăng tin quảng cáo vượt quá khả năng chuyên môn hoặc không đúng với nội dung chuyên môn đăng ký quảng cáo của các cơ sở y, dược ngoài công lập. Tuyên truyền về tác hại, nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi sử dụng các dịch vụ tại các cơ sở khám, chữa bệnh không được cấp phép, cơ sở dịch vụ thẩm mỹ không đảm bảo điều kiện hoạt động, sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng chưa được phép lưu hành.

- Phối hợp với các Sở, ngành liên quan thực hiện thanh tra, kiểm tra hoạt động quảng cáo trong lĩnh vực y tế trên các sản phẩm báo chí, xuất bản và trên môi trường mạng. Việc thực hiện thanh tra, kiểm tra phải theo quy định của pháp luật về thanh tra, kiểm tra; thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và của Chủ tịch UBND tỉnh về thanh tra, kiểm tra Doanh nghiệp. Xử lý, xử phạt nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân có vi phạm trong hoạt động quảng cáo.

7. Sở Nội vụ

- Trên cơ sở Đề án vị trí việc làm, phối hợp với các cơ quan, đơn vị rà soát, đề nghị UBND tỉnh điều chỉnh nhân lực của Sở Y tế và UBND các huyện, thị xã, thành phố để đảm bảo thực hiện công tác quản lý nhà nước về y, dược ngoài công lập.

- Phối hợp với Sở Y tế thẩm định hồ sơ khen thưởng, trình Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho cơ sở y, dược ngoài công lập thực hiện tốt các quy định và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

8. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Kiểm soát chặt chẽ việc cấp giấy phép lao động đối với người nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực y tế. Phối hợp, cung cấp thông tin cho Sở Y tế, UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài có địa chỉ cư trú, nơi làm việc, địa chỉ tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

9. Các sở, ban, ngành, đơn vị trực thuộc UBND tỉnh có liên quan

- Theo chức năng, nhiệm vụ nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong hoạt động phối hợp liên ngành với Sở Y tế, UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường quản lý hoạt động hành nghề y, dược ngoài công lập trên địa bàn.

- Tham mưu, đề xuất với UBND tỉnh những giải pháp để quản lý có hiệu quả hoạt động hành nghề y, dược ngoài công lập, đồng thời tạo điều kiện để hoạt động hành nghề y, dược ngoài công lập phát triển.

10. Đề nghị Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội

- Thường xuyên phối hợp với Sở Y tế, các cơ quan chức năng tổ chức tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về hành nghề y, dược ngoài công lập; tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên, các tầng lớp Nhân dân không tham gia quảng cáo, bán hàng đa cấp thực phẩm chức năng trái thẩm quyền, kinh doanh, buôn bán thiết bị, vật tư y tế trái quy định của Nhà nước.

- Tiếp tục triển khai thực hiện tốt Quy chế phối hợp số 42/CTPH-MTTW-BYT-LHHVN-THYT-HDH ngày 10/9/2014 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bộ Y tế, Liên hiệp Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Tổng hội Y học Việt Nam, Hội Dược học Việt Nam về Giám sát việc chấp hành pháp luật của các cơ sở y tế tư nhân. Định kỳ, tổ chức giám sát việc chấp hành các quy định của pháp luật về hành nghề y, dược ngoài công lập đối với các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

11. Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố

- Tăng cường công tác quản lý nhà nước và chịu trách nhiệm toàn diện trước UBND tỉnh về hoạt động hành nghề y, dược ngoài công lập trên địa bàn. Có các biện pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý theo đặc thù từng địa bàn. Kịp thời phát hiện ngăn chặn, xử lý nghiêm đối với các cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập hoạt động không phép, sai phép; tiến hành thu hồi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/hộ kinh doanh ngành nghề y, dược có sai phạm theo đúng quy định của pháp luật.

- Huy động các Phòng, Ban, đơn vị, tổ chức chính trị - xã hội tham gia công tác quản lý hoạt động các cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập.

- Phối hợp với Sở Y tế tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về hành nghề y, dược; tăng cường thanh tra, kiểm tra, tập trung vào các ngành nghề kinh doanh như: phòng khám đa khoa, cơ sở thẩm mỹ (bao gồm phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ và cơ sở dịch vụ thẩm mỹ, các cơ sở dịch vụ làm đẹp...), phòng khám có yếu tố nước ngoài, phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt, phòng xét nghiệm, cơ sở kinh doanh dược,...

- Thường xuyên giám sát các hoạt động quảng cáo khám bệnh, chữa bệnh, quảng cáo thuốc, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm trên địa bàn quản lý. Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, báo cáo UBND tỉnh và Sở Y tế theo quy định.

- Chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động của các cơ sở hành nghề trên địa bàn theo sự phân công, phân cấp của cấp trên. Tuyệt đối không để tình trạng cơ sở hành nghề y, dược không phép hoạt động.

- Công bố công khai trên Cổng Thông tin điện tử của các huyện, thị xã, thành phố và các phương tiện thông tin đại chúng về các tổ chức, cá nhân có vi phạm quy định pháp luật trong lĩnh vực hành nghề y, dược ngoài công lập để người dân theo dõi, giám sát; nâng cao hiểu biết và ý thức lựa chọn dịch vụ y tế đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Chỉ thị này thay thế Chỉ thị số 03/CT-UBND ngày 02/3/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tăng cường quản lý hoạt động hành nghề y, dược ngoài công lập. Yêu cầu Giám đốc các Sở, Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo thực hiện nghiêm túc những nội dung trên, định kỳ báo cáo UBND tỉnh (qua Sở Y tế để tổng hợp).

Giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra và định kỳ tổng hợp báo cáo kết quả về UBND tỉnh theo quy định./.

Nơi nhận:
- Bộ Y tế;
- TT TU, TT HĐND tỉnh (b/c);
- Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh;
- Các Sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh;
- Các cơ quan TW đóng trên địa bàn tỉnh;
- UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội;
- Đài PTTH, Báo Bắc Ninh,
- UBND các huyện, thị xã, thành phố;
- VP UBND tỉnh: LĐVP, các CVNC; Cổng Thông tin điện tử tỉnh;
- Lưu: VT, KGVX(NTT).

CHỦ TỊCH
Nguyễn Hương Giang

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

Quyết định 22/2024/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La quy định trình tự, thủ tục, tiêu chí, mẫu hồ sơ lựa chọn dự án đầu tư, hỗ trợ phát triển vùng dược liệu quý trên địa bàn tỉnh thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030, giai đoạn I: từ năm 2021 đến năm 2025

Quyết định 22/2024/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La quy định trình tự, thủ tục, tiêu chí, mẫu hồ sơ lựa chọn dự án đầu tư, hỗ trợ phát triển vùng dược liệu quý trên địa bàn tỉnh thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030, giai đoạn I: từ năm 2021 đến năm 2025

Đầu tư, Thực phẩm-Dược phẩm

văn bản mới nhất

Quyết định 1248/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc cho Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thuê 1.252m2 đất, tọa lạc tại xã Song Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh để tiếp tục sử dụng công trình xây dựng 17 trạm cấp nước sinh hoạt nông thôn trên địa bàn 04 huyện: Càng Long, Châu Thành, Cầu Ngang, Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Trạm cấp nước xã Song Lộc và công trình nâng cấp, mở rộng trạm cấp nước xã Song Lộc

Quyết định 1248/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc cho Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thuê 1.252m2 đất, tọa lạc tại xã Song Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh để tiếp tục sử dụng công trình xây dựng 17 trạm cấp nước sinh hoạt nông thôn trên địa bàn 04 huyện: Càng Long, Châu Thành, Cầu Ngang, Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Trạm cấp nước xã Song Lộc và công trình nâng cấp, mở rộng trạm cấp nước xã Song Lộc

Đất đai-Nhà ở, Xây dựng

×
×
×
Vui lòng đợi