ngoại tình

Lọc bài viết theo:

Chưa ly hôn mà có con với người khác, có bị xử phạt? 05/07/2022

Khi không còn tình cảm với nhau, nhiều cặp vợ chồng thường sống ly thân và rất nhiều trường hợp, trong thời gian này đã nảy sinh quan hệ với người khác và có con chung. Vậy nếu chưa ly hôn nhưng lại có con với người khác thì sẽ thế nào?

Cặp bồ với người có gia đình, mức phạt thế nào? 22/03/2022

Mặc dù đã có nhiều trường hợp vì cặp bồ với người có gia đình mà bị đánh ghen, bôi xấu trên mạng xã hội nhưng hiện tượng ngoại tình này vẫn diễn ra rất phổ biến. Vậy dưới góc độ pháp lý, cặp bồ với người đã có gia đình sẽ bị phạt thế nào?

Vợ ngoại tình mang thai với "bồ", chồng có được ly hôn? 02/12/2021

Mặc dù ly hôn là quyền của vợ và chồng khi cuộc sống hôn nhân không còn hạnh phúc nhưng để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của vợ và con, pháp luật quy định một số trường hợp không được ly hôn. Vậy nếu vợ có thai với tình nhân thì chồng có được ly hôn không?

Video: Trường hợp nào ngoại tình không bị xử phạt? 20/05/2021

Hiện nay, trong cuộc sống hằng ngày, ngoại tình không phải trường hợp hiếm gặp. Nhiều người cũng biết, ngoại tình đến mức độ nào đó sẽ bị xử phạt. Vậy có trường hợp nào, ngoại tình mà không bị xử phạt không?

Trường hợp nào ngoại tình không bị xử phạt? 13/05/2021

Hiện nay, trong cuộc sống hằng ngày, ngoại tình không phải trường hợp hiếm gặp. Nhiều người cũng biết, ngoại tình đến mức độ nào đó sẽ bị xử phạt. Vậy có trường hợp nào, ngoại tình mà không bị xử phạt không?

Bộ đội ngoại tình có bị tước quân tịch không? 17/04/2021

Ngoại tình là một trong những hành vi không những vi phạm đạo đức mà còn có thể bị phạt tiền hoặc chịu trách nhiệm hình sự. Vậy với các đối tượng là bộ đội thì sao? Liệu có bị tước quân tịch không?

Chồng mua nhà và xe cho bồ, đòi lại thế nào? 06/01/2021

Ngoại tình là một vấn nạn mà khá nhiều gia đình hiện nay gặp phải. Thậm chí, không chỉ ngoại tình, nhiều trường hợp chồng còn lấy tiền từ tài sản chung vợ chồng để mua nhà, xe cho bồ. Vậy khi đó, người vợ có đòi được không? Nếu được thì đòi thế nào?

Video: Người ngoại tình bị xử phạt như thế nào? 10/08/2019

Theo quy định hiện hành của pháp luật, có 02 trường hợp người ngoại tình bị xử phạt. Đó là những trường hợp nào? Hãy theo dõi video dưới đây của LuatVietnam

Công khai là "người thứ ba", cẩn thận nhận trái đắng! 31/07/2019

Dư luận đang xôn xao việc một nữ diễn viên công khai chung sống như vợ chồng với một người đàn ông đã có gia đình.Vậy theo quy định, hành vi này có thể bị xử phạt thế nào?

Phát hiện chồng đi nhà nghỉ với “bồ” có được gọi công an? 27/03/2019

Có nhiều hành vi thể hiện một mối quan hệ tình cảm bất chính, trong đó phổ biến nhất có lẽ là việc người đã có gia đình đi nhà nghỉ, khách sạn với người đã có gia đình.

Mức phạt với cán bộ, công chức ngoại tình 20/09/2021

Ngoại tình - mối lo ngại hàng đầu đối với hạnh phúc của mỗi gia đình. Trong trường hợp người ngoại tình là cán bộ, công chức, viên chức thì phải chịu hình thức xử phạt thế nào?

3 sự thật nên biết trước khi có ý định “cặp bồ” 27/02/2019

Ngoại tình là một trong những nguyên nhân gây đổ vỡ hôn nhân phổ biến nhất hiện nay. Dưới góc độ pháp luật, người ngoại tình luôn phải gánh chịu một số hậu quả pháp lý nhất định.

Ngoại tình đến mức nào thì bị đi tù? 31/07/2018

Bộ luật Hình sự 2015 quy định về Tội vi phạm chế độ một vợ, một chồng tại Điều 182. Theo đó, người phạm tội ngoại tình sẽ bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 03 năm.

Quang cao