- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Quyết định 115/2001/QĐ-BNN Quy phạm khảo nghiệm giống dưa hấu
| Cơ quan ban hành: | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 115/2001/QĐ-BNN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Bùi Bá Bổng |
| Trích yếu: | Ban hành tiêu chuẩn ngành: 10 TCN 467-2001 Quy phạm khảo nghiệm giống dưa hấu | ||
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
30/11/2001 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Nông nghiệp-Lâm nghiệp | ||
TÓM TẮT QUYẾT ĐỊNH 115/2001/QĐ-BNN
Quyết định 115/2001/QĐ-BNN: Ban hành tiêu chuẩn ngành 10 TCN 467-2001 về khảo nghiệm giống dưa hấu
Quyết định số 115/2001/QĐ-BNN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được ban hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2001, có hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày ký. Văn bản này quy định tiêu chuẩn ngành liên quan đến việc khảo nghiệm giống dưa hấu.
Theo Điều 1 của quyết định, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ban hành tiêu chuẩn ngành 10 TCN 467-2001, quy phạm khảo nghiệm giống dưa hấu. Ngoài ra, quyết định cũng ban hành các tiêu chuẩn liên quan đến giống đậu xanh, cải bắp và các loại hạt giống khác, cụ thể gồm: 10 TCN 468-2001 (giống đậu xanh), 10 TCN 469-2001 (giống cải bắp), 10 TCN 470-2001 (hạt giống dưa hấu thụ phấn tự do), 10 TCN 471-2001 (hạt giống dưa hấu lai) và 10 TCN 472-2001 (hạt giống đậu xanh).
Quyết định này khẳng định vai trò của Bộ trong việc quản lý chất lượng giống cây trồng, đảm bảo các giống cây được khảo nghiệm một cách chặt chẽ, tuân thủ quy định về chất lượng. Điều này không chỉ giúp phát triển ngành nông nghiệp mà còn nâng cao giá trị sản phẩm, hỗ trợ người nông dân và doanh nghiệp trong việc sản xuất, tiêu thụ nông sản.
Các đơn vị có trách nhiệm thi hành quyết định này bao gồm Chánh văn phòng Bộ, Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và CLSP, Giám đốc Trung tâm khảo kiểm nghiệm cây trồng Trung ương và thủ trưởng các đơn vị liên quan. Sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị này là cần thiết để thực hiện các tiêu chuẩn đã ban hành hiệu quả, đem lại lợi ích cho người dân và phát triển bền vững ngành nông nghiệp.
Xem chi tiết Quyết định 115/2001/QĐ-BNN có hiệu lực kể từ ngày 15/12/2001
| BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 115/2001/QĐ-BNN | Hà Nội, ngày 30 tháng 11 năm 2001 |
QUYẾT ĐỊNH
Ban hành tiêu chuẩn ngành: 10 TCN 467-2001
Quy phạm khảo nghiệm giống dưa hấu
_______________
BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
Căn cứ Nghị định số 73-CP ngày 1/11/1995 của Chính phủ quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;
Căn cứ nghị định 86/CP ngày 8 tháng 12 năm 1995 của Chính phủ “Quy định phân công trách nhiệm quản lý nhà nước về chất lượng hàng hoá”
Căn cứ Quyết định số 135/QĐ-BNN-KHCN của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT ban hành ngày 1/10/1999 về việc ban hành quy chế lập xét duyệt và ban hành tiêu chuẩn ngành.
Xét đề nghị của Ông Vụ trưởng vụ Khoa học Công nghệ và CLSP,
QUYẾT ĐỊNH
Điều 1. Nay ban hành các tiêu chuẩn ngành sau:
1. 10 TCN 467 - 2001 Quy phạm khảo nghiệm giống dưa hấu
2. 10 TCN 468 - 2001 Quy phạm khảo nghiệm giống đậu xanh
3. 10 TCN 469 - 2001 Quy phạm khảo nghiệm giống cải bắp
4. 10 TCN 470 - 2001 Hạt giống dưa hấu thụ phấn tự do
5. 10 TCN 471 - 2001 Hạt giống dưa hấu lai
6. 10 TCN 472 - 2001 Hạt giống đậu xanh.
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày ký
Điều 3. Các ông Chánh văn phòng Bộ, Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và CLSP, Giám đốc Trung tâm khảo kiểm nghiệm cây trồng Trung ương, Thủ trưởng các đơn vị liên quan chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.
|
| KT. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!