- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 3791/LĐTBXH-LDTL của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về xử lý tài chính khi sáp nhập doanh nghiệp
| Cơ quan ban hành: | Bộ Lao động Thương binh và Xã hội |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 3791/LĐTBXH-LDTL | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Phạm Minh Huân |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
21/09/2015 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Doanh nghiệp |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 3791/LĐTBXH-LDTL
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 3791/LĐTBXH-LDTL
| BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 3791/LĐTBXH-LĐTL | Hà Nội, ngày 21 tháng 09 năm 2015 |
Kính gửi: Văn phòng Chính phủ
Trả lời công văn số 6920/VPCP-KTTH ngày 01 tháng 9 năm 2015 của Văn phòng Chính phủ lấy ý kiến về việc xử lý tài chính khi sáp nhập doanh nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội có ý kiến như sau:
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại công văn số 2547/TTg-ĐMDN ngày 12 tháng 12 năm 2014 về việc phương án sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giai đoạn 2014-2015, Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin và Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Âm nhạc được sáp nhập vào Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Văn hóa dân tộc. Theo quy định tại Điều 45 của Bộ luật lao động, Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Văn hóa dân tộc có trách nhiệm xây dựng phương án sử dụng lao động theo nội dung quy định tại Điều 46 của Bộ luật này, trong đó nêu rõ nguồn tài chính đảm bảo thực hiện phương án. Theo phương án sử dụng lao động nêu trong Đề án, có tổng số 31 lao động không thể bố trí sử dụng được, trong đó có 15 người thuộc đối tượng áp dụng của Nghị định số 63/2015/NĐ-CP ngày 22 tháng 7 năm 2015 của Chính phủ quy định chính sách đối với người lao động dôi dư khi sắp xếp lại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu và 16 người thuộc đối tượng được hưởng trợ cấp mất việc làm theo quy định tại Điều 49 của Bộ luật lao động.
Đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo rà soát lại phương án sử dụng lao động và các nguồn tài chính đảm bảo thực hiện phương án theo các quy định liên quan của Nghị định số 63/2015/NĐ-CP và của Bộ luật lao động.
Đề nghị Văn phòng Chính phủ tổng hợp, báo cáo Thủ tướng Chính phủ./.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!