Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 2511/LĐTBXH-KHTC của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về phương án xử lý số lượng cổ phần bán lần đầu không hết

Cơ quan ban hành: Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 2511/LĐTBXH-KHTC Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Phạm Quang Phụng
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
29/06/2015
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Doanh nghiệp

TÓM TẮT CÔNG VĂN 2511/LĐTBXH-KHTC

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 2511/LĐTBXH-KHTC

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 2511/LĐTBXH-KHTC PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 2511/LĐTBXH-KHTC DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
__________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

_____________

Số: 2511/LĐTBXH-KHTC
V/v: phương án xử lý số lượng cổ phần bán lần đầu không hết

Hà Nội, ngày 29 tháng 06 năm 2015

 

Kính gửi:

- Công ty TNHH một thành viên Sona
- Công ty TNHH một thành viên Sovilaco

 

Trả lời Công văn số 66/SONA/TCKT ngày 22/6/2015 của Công ty TNHH một thành viên Sona và Công văn số 422/SVLC ngày 15/6/2015 của Công ty TNHH một thành viên Sovilaco về việc báo cáo kết quả bán cổ phần lần đầu và phương án xử lý số cổ phần không bán hết. Sau khi nghiên cứu, Ban Chỉ đạo cổ phần hóa doanh nghiệp đề nghị 02 công ty:

1. Khẩn trương thực hiện chào bán công khai tiếp số lượng cổ phần không bán hết cho các nhà đầu tư đã tham dự đấu giá theo phương thức thỏa thuận trực tiếp theo quy định tại Điều 39, Điều 40 Nghị định 59/2011/NĐ-CP ngày 18/07/2011 của Chính phủ về chuyển doanh nghiệp 100% vốn nhà nước thành công ty cổ phần, đảm bảo thời hạn hoàn thành việc bán cổ phần theo quy định tại Điều 41 Nghị định số số 59/2011/NĐ-CP ngày 18/07/2011 nêu trên.

2. Trường hợp 02 Công ty chào bán công khai theo phương thức thỏa thuận mà vẫn không bán hết thì báo cáo Ban Chỉ đạo cổ phần hóa doanh nghiệp để tổng hợp báo cáo Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội xem xét quyết định việc điều chỉnh cơ cấu vốn điều lệ để chuyển công ty thành công ty cổ phần trước khi tổ chức Đại hội cổ đông lần đầu theo quy định.

Đề nghị Chủ tịch, Tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên Sona và Công Ty TNHH một thành viên Sovilaco phối hợp với Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo cổ phần hóa doanh nghiệp khẩn trương thực hiện các công việc theo hướng dẫn nêu trên và báo cáo kết quả về Ban Chỉ đạo cổ phần hóa doanh nghiệp./.

 

Nơi nhận:
- Như Điều 3;
- Bộ Tài chính;
- Thứ trưởng Nguyễn Thanh Hòa (để b/c);
- Lưu: VP, Vụ KHTC.
 

 

TL. BỘ TRƯỞNG
VỤ TRƯỞNG VỤ KẾ HOẠCH - TÀI CHÍNH




Phạm Quang Phụng
Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo
cổ phần hóa doanh nghiệp

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 2511/LĐTBXH-KHTC của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về phương án xử lý số lượng cổ phần bán lần đầu không hết

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×