Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Công văn 2166/QLCL-CL1 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc bổ sung hồ sơ đăng ký kiểm tra, thẩm định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm
- Thuộc tính
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
- Báo lỗi
- Gửi liên kết tới Email
- In tài liệu
- Chia sẻ:
- Chế độ xem: Sáng | Tối
- Thay đổi cỡ chữ:17
- Chú thích màu chỉ dẫn
thuộc tính Công văn 2166/QLCL-CL1
Cơ quan ban hành: | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Số công báo: | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 2166/QLCL-CL1 | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Trần Bích Nga |
Ngày ban hành: | 28/10/2014 | Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
Lĩnh vực: | Y tế-Sức khỏe |
tải Công văn 2166/QLCL-CL1
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 2166/QLCL-CL1 | Hà Nội, ngày 28 tháng 10 năm 2014 |
Kính gửi: | Xưởng Thủy sản sống - Công ty Cổ phần Quốc tế Lô - Gi - Stíc Hoàng Hà (SG/001NL) |
Sau khi xem xét hồ sơ đăng ký kiểm tra, thẩm định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm ngày 24/10/2014 của Xưởng Thủy sản sống - Công ty Cổ phần Quốc tế Lô - Gi - Stíc Hoàng Hà (SG/001NL) do Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của cơ sở còn hiệu lực ít hơn 6 tháng, Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản có ý kiến như sau:
1. Hồ sơ đăng ký kiểm tra, thẩm định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của cơ sở chưa đầy đủ theo quy định tại khoản 1, Điều 10 Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT ngày 12/11/2013 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cụ thể:
- Báo cáo hiện trạng điều kiện bảo đảm ATTP của cơ sở thiếu hồ sơ về quy trình công nghệ của các sản phẩm đăng ký, bảng tổng hợp kế hoạch HACCP của nhóm sản phẩm tương tự đăng ký kiểm tra;
2. Đề nghị cơ sở gửi văn bản (kèm theo hồ sơ còn thiếu nêu trên) về Cục để được xem xét tổ chức kiểm tra, thẩm định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm.
Nơi nhận: - Như trên; | KT. CỤC TRƯỞNG |