Thông báo 147/TB-VPCP kết luận về kết quả kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid tại TPHCM

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi hiệu lực VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ

___________

Số: 147/TB-VPCP

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

______________________

Hà Nội, ngày 03  tháng 6 năm 2021

                                                         

 

THÔNG BÁO

Kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình Về kết quả kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Khu Ký túc xá Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Quân khu 7

________________

 

Trong thời gian từ ngày 30 tháng 5 đến 01 tháng 6 năm 2021, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã dẫn đầu Đoàn công tác của Chính phủ kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Khu Ký túc xá Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Quân khu 7.

Tham gia Đoàn có đại diện Lãnh đạo các Bộ, cơ quan: Quốc phòng; Công an; Y tế; Công Thương; Lao động – Thương binh và Xã hội; Văn phòng Chính phủ; đại diện Bộ Ngoại giao. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long dự phiên làm việc chung của Đoàn tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 01 tháng 6 năm 2021.

Về phía các đơn vị được kiểm tra có: Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong, Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh Vũ Hải Quân; Tư lệnh Quân khu 7 Nguyễn Trường Thắng; các Đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của các đơn vị.

Đoàn đã đi kiểm tra Khu chế xuất Tân Thuận (03 Công ty Kim May ORGAN, MTEX và NIKKISO); Kiểm tra trực tuyến công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi và Bệnh viện Cần Giờ tại Trung tâm điều hành của Sở Y tế Thành phố; Kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất tại khu cách ly tập trung - Khu Ký túc xá Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; nghe Quân khu 7 báo cáo về công tác phòng, chống dịch bệnh và kế hoạch chuẩn bị các kịch bản để sẵn sàng ứng phó với các tình huống của dịch bệnh.

Sau khi đi kiểm tra, nghe báo cáo của các đơn vị, ý kiến của các đồng chí Thành viên Đoàn Công tác, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình kết luận như sau:

I. Tình hình phòng, chống dịch bệnh tại các địa điểm kiểm tra

Tại các địa điểm kiểm tra, các cấp, các ngành đều đang rất tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, sớm ổn định tình hình theo đúng chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia, Bộ Y tế và cơ quan quản lý ngành ở Trung ương.

Đoàn Công tác của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao tính chủ động, sáng tạo, trách nhiệm, tinh thần sẵn sàng vượt khó của Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Quân khu 7 trong công tác phòng, chống dịch bệnh, sớm ổn định tình hình.

1. Công tác phòng, chống dịch của Thành phố Hồ Chí Minh

a) Đoàn Công tác cơ bản đồng tình với báo cáo, nhận định và kiến nghị của Thành phố; đồng tình với quyết định của Thành phố về thời điểm áp dụng thực hiện Chỉ thị 15, 16 trên địa bàn.

Đến thời điểm kiểm tra, Thành phố đã xuất hiện 4 chuỗi lây nhiễm, trong đó chuỗi lây nhiễm phức tạp nhất và khó kiểm soát nhất, là điểm nóng nhất trên địa bàn hiện nay, liên quan đến điểm nhóm sinh hoạt tôn giáo hoạt động tại phường 3, Quận Gò Vấp; trong thời gian 07 ngày (từ 26 tháng 5 đến 01 tháng 6 năm 2021) ghi nhận trên 200 ca bệnh tại 22/24 quận, huyện và đã lan ra 6 địa phương khác trên cả nước. Với 03 chuỗi lây nhiễm trước đó, Thành phố đã cơ bản khống chế được.

Thành phố đã hết sức chủ động, xây dựng các phương án cụ thể, thực hiện rất nghiêm túc phương châm 4 tại chỗ, 3 sẵn sàng, bảo đảm cân đối cung cầu hàng hóa, đặc biệt không để thiếu các mặt hàng thiết yếu như lương thực, thực phẩm, đồng thời bảo đảm cung cấp, điều tiết hàng hóa cho các khu lân cận. Yêu cầu, động viên các doanh nghiệp, các hệ thống phân phối (kể cả các chợ đầu mối) bình ổn thị trường.

b) Thành phố đã xây dựng, ban hành bộ tiêu chí an toàn COVID-19 áp dụng cho nhiều lĩnh vực, trong đó có các khu công nghiệp; đã yêu cầu các doanh nghiệp ký cam kết với chính quyền về bảo đảm an toàn COVID-19, đồng thời cũng sẽ dừng hoạt động với các nơi có nguy cơ cao.

c) Đối với 03 doanh nghiệp được kiểm tra tại khu chế xuất Tân Thuận: là doanh nghiệp có vốn nước ngoài, nên việc nhận thức, triển khai của 03 doanh nghiệp này trong việc thực hiện an toàn lao động, bảo đảm phòng chống dịch tương đối tốt, tuy nhiên vẫn còn một số điểm chưa đảm bảo tuyệt đối an toàn mà Đoàn kiểm tra đã chỉ ra.

d) Về công tác y tế chuẩn bị điều kiện đáp ứng cho mọi tình huống dịch bệnh: Thành phố đã xây dựng phương án, kịch bản ứng phó với tình huống 5 nghìn ca nhiễm (tương ứng với tình huống 30 nghìn ca nhiễm của cả nước), cụ thể: đã chuẩn bị nguồn nhân lực y tế (bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý, kỹ thuật viên lấy mẫu), cơ sở vật chất, nguồn lực (thiết bị, máy thở, xét nghiệm, vật tư, sinh phẩm, …), đã thiết lập hệ thống các bệnh viện (bao gồm cả bệnh viện dã chiến) để tiếp nhận, điều trị bệnh nhân, kể cả trong trường hợp nặng, sẵn sàng hỗ trợ, chi viện cho các địa phương lân cận trong trường hợp số bệnh nhân nặng vượt quá khả năng của các tỉnh bạn (chuẩn bị 200 giường ICU).

2. Công tác chuẩn bị khu cách ly tập trung tại ký túc xá Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

a) Trước tình hình dịch bệnh bùng phát từ ngày 27 tháng 4 và ngày 26 tháng 5 năm 2021, với bài học kinh nghiệm vận hành khu cách ly tập trung phục vụ công tác phòng, chống dịch năm 2020, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã chủ động điều chỉnh kế hoạch giảng dạy, học tập của sinh viên. Tập thể các Thầy, Cô giáo, nhân viên của Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã kịp thời động viên, hỗ trợ, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để sinh viên nghỉ hè sớm, trở về quê, bàn giao lại khu ký túc xá để chuyển thành cơ sở cách ly tập trung. Sinh viên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tự giác, ý thức, trách nhiệm trong việc bàn giao ký túc xá để cơ quan chức năng trưng dụng làm khu cách ly tập trung.

b) Hiện nay Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã chuẩn bị sẵn sàng khu cách ly tập trung cho 10 nghìn người.

3. Công tác phòng chống dịch của Quân khu 7

a) Là đơn vị tham gia từ rất sớm trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 Quân khu 7 luôn luôn nêu cao ý thức của “Bộ đội Cụ Hồ”, phát huy tốt sức mạnh tổng hợp trong phòng chống dịch; huy động đầy đủ các thành phần trong hệ thống chính trị của địa phương tham gia phòng chống dịch; triển khai các chốt phòng, chống dịch trên tuyến biên giới, góp phần tăng cường kiểm tra, ngăn chặn người   nhập cảnh trái phép và phòng, chống dịch ngay tại biên giới. Cùng với các địa phương chủ động bảo đảm kinh phí cho công tác phòng, chống dịch (mua thuốc, vật tư y tế, hóa chất, …).

b) Quân khu 7 vừa tham gia tích cực trong công tác phòng, chống dịch, điều trị người bệnh vừa bảo đảm sẵn sàng chiến đấu và bảo toàn lực lượng, đến thời điểm kiểm tra, qua hơn 01 năm chống dịch, lực lượng vũ trang quân khu được bảo đảm an toàn tuyệt đối, không có trường hợp nhiễm COVID-19.

c) Từ khi xuất hiện dịch bệnh (ngày 23 tháng 01 năm 2020) đến nay, trên địa bàn Quân khu đã tiếp nhận cách ly hơn 144.166 công dân tại các điểm cách ly quân sự, dân sự và tại nhà; Điều trị 565 ca nhiễm của 07 tỉnh, thành phố trên địa bàn quân khu, trừ Bình Phước và Lâm Đồng; Hiện đang điều trị 83 ca; không có tử vong.

d) Thực hiện tốt công tác đối ngoại quốc phòng trong phòng, chống dịch COVID-19, như: hỗ trợ tiền, vật tư y tế, trang phục phòng, chống dịch, dung dịch    sát khuẩn, khẩu trang y tế, lương thực, thực phẩm … cho Lào, Campuchia, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia.

đ) Chủ động chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện về cơ sở cách ly, điều trị, phương tiện, nguồn lực sẵn sàng chi viện cho Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương thuộc địa bàn quản lý của Quân khu.

II. Một số vấn đề trọng tâm cần lưu ý

Ngoài các kiến nghị cụ thể đã được giải quyết ngay tại cuộc họp; Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Quân khu 7 tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực và ý kiến góp ý hợp lý của đại diện Lãnh đạo các Bộ, ngành tại cuộc họp; lưu ý một số nội dung sau đây:

1. Vấn đề quản lý điểm, nhóm sinh hoạt tôn giáo:

a) Sự việc vừa qua ở Thành phố Hồ Chí Minh cho thấy chính quyền cơ sở còn thiếu cảnh giác, có nơi, có chỗ còn chưa phát huy hết hiệu quả, vì vậy, cần phải phát huy vai trò của chính quyền cơ sở, hệ thống chính trị (tổ dân phố, cảnh sát khu vực, dân phòng), mặt trận tổ quốc, các đoàn thể, đặc biệt là trong việc quản lý điểm nhóm sinh hoạt tôn giáo (trên cả nước có khoảng 5.500 điểm nhóm sinh hoạt tôn giáo tương tự như điểm nhóm ở Quận Gò Vấp; Thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 145 điểm).

b) Tăng cường hơn nữa chỉ đạo, kiểm tra, giám sát chính quyền cơ sở, phải coi đây là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh; cần chủ động phối hợp với các bộ, ngành có các biện pháp quyết liệt, hiệu quả, không để xảy ra các trường hợp tương tự; cần tiếp tục phát huy hiệu quả của việc “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng”.

c) Kích hoạt mạnh mẽ, huy động toàn bộ hệ thống chính trị, vận động người có uy tín, chức sắc tôn giáo, các đoàn thể (cựu chiến binh, cán bộ hưu trí…) nêu cao tinh thần cảnh giác trong phòng chống dịch bệnh.

Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định pháp luật về phòng, chống dịch bệnh, lưu ý xử lý các điểm nhóm đăng ký sinh hoạt, không phải là xử lý tôn giáo, xử lý cá nhân vi phạm, không phải là xử lý chức sắc tôn giáo.

2. Đối với các khu công nghiệp: Nguy cơ xâm nhập nguồn bệnh vào khu công nghiệp là rất lớn; Không được phép để đứt gãy các chuỗi sản xuất; Đảm bảo duy trì mục tiêu kép.

2.1. Đối với Thành phố Hồ Chí Minh

a) Thành phố phải đặt đây là trọng tâm, trọng điểm cao nhất để tập trung chỉ đạo, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong khu công nghiệp, không để lây nhiễm.

b) Khẩn trương rà soát, thường xuyên cập nhật, bổ sung các bộ tiêu chí an toàn COVID-19, nhất là trong các khu công nghiệp, khu cách ly, khu vực bị phong tỏa, bảo đảm sát thực tế, dễ kiểm tra, đánh giá, rõ trách nhiệm, đặc biệt là trách nhiệm người đứng đầu.

c) Xây dựng chương trình kiểm tra, giám sát, đồng thời thường xuyên kiểm tra, giám sát việc tuân thủ quy định, bảo đảm an toàn phòng chống dịch, cả doanh nghiệp của nhà nước và tư nhân, nhất là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

d) Công tác chỉ đạo, phổ biến, hướng dẫn: Bên cạnh hệ thống văn bản hành chính thì nên tăng cường bằng các biện pháp, hình thức tuyên truyền sinh động, trực quan.

đ) Thành phố Hồ Chí Minh chủ động, hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt các    doanh nghiệp có đông công nhân, hoạt động trong môi trường kín, các doanh nghiệp vừa và nhỏ để họ duy trì sản xuất, giữ chân người lao động, bảo đảm thu nhập, công ăn việc làm của người lao động, bảo đảm an sinh xã hội.

2.2. Đối với các doanh nghiệp

a) Yêu cầu khai báo y tế 100% đối với tất cả những người ra vào khu vực sản xuất, doanh nghiệp; tăng cường tuyên truyền, thường xuyên nâng cao nhận thức, ý thức phòng, chống dịch cho công nhân, người lao động. Quản lý chặt công nhân, tạo chuỗi an toàn (từ nơi ở đến nơi làm việc). Cần thiết, thực hiện giãn cách tại chỗ, cách ly ở khu công nghiệp, nhà ở của công nhân với khu dân cư bên ngoài; Xét nghiệm tối thiểu 20% số công nhân, người lao động hiện đang làm việc, lưu ý tập trung nhóm đối tượng nguy cơ cao, tiếp xúc nhiều; Hướng dẫn, tập huấn để công nhân tự lấy mẫu xét nghiệm.

b) Phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình khử khuẩn, bảo đảm an toàn vệ sinh   lao động phòng chống dịch COVID-19, đặc biệt đối với những khu vực dễ lây là khu sản xuất, khu nhà ăn, khu thay đồ, khu vệ sinh, sinh hoạt tập thể, … nếu mất cảnh giác thì vẫn có khả năng lây lan.

c) Khuyến khích các doanh nghiệp phát huy trách nhiệm xã hội, trách nhiệm với công nhân trong việc huy động tìm nguồn mua và bỏ tiền chi phí tiêm vắc xin cho công nhân, cũng chính là để đảm bảo an toàn nguồn nhân lực sản xuất ổn định cho doanh nghiệp; Nhà nước, Chính phủ sẵn sàng tạo cơ chế, chính sách để doanh nghiệp thực hiện.

3. Khu cách ly tập trung:

a) Tuyệt đối không được để lây nhiễm chéo trong khu cách ly tập trung, lây từ khu cách ly tập trung ra bên ngoài hoặc ngược lại.

b) Bảo đảm giãn cách, đối với phòng tại khu ký túc xá của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ bố trí tối đa 2 người/1 phòng và phải có vách ngăn.

c) Phải thực hiện nghiêm “người cách ly người”, “phòng cách ly phòng”, “block cách ly block”, cách ly khu vực cách ly với khu dân cư …

d) Bộ Y tế, các địa phương khẩn trương rà soát, bổ sung tiêu chí, quy chế     khu cách ly tập trung.

đ) Bộ Quốc phòng chỉ đạo thiết lập khu giãn cách, cách ly tại biên giới.

4. Chiến lược 5K + Vắc xin, truyền thông: Chiến lược tới vắc xin có ý nghĩa sống còn, ta phải chạy đua để có vắc xin.

a) Đẩy nhanh tiến độ, khẩn trương tìm nguồn vắc xin, đạt tỷ lệ bao phủ vắc xin, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng chủ động tấn công.

b) Bộ Y tế xây dựng Thông tư hướng dẫn, cơ chế chính sách thông thoáng để các địa phương, doanh nghiệp tìm nguồn ký kết hợp đồng nhập, chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin; Bộ Y tế chịu trách nhiệm kiểm tra, kiểm định chất lượng đầu vào, hướng dẫn an toàn tiêm chủng; Thành phố Hồ Chí Minh đi tiên phong, sử dụng từ nguồn ngân sách của Thành phố, sự đóng góp của các doanh nghiệp, chủ động vận động tìm nguồn, nhập khẩu vắc xin; Bộ Y tế kiểm tra đảm bảo chất lượng.

c) Đổi mới công tác truyền thông trong phòng, chống dịch bệnh, kịp thời, khách quan chính xác, không đưa những thông tin sai lệch, đặc biệt là truyền thông về vắc xin phải đầy đủ và rõ ràng, không truyền thông một chiều, gây tâm lý lo lắng trong xã hội.

d) Bộ Y tế chủ trì, rà soát lại các đối tượng ưu tiên tiêm phòng vắc xin cho phù hợp với tình hình mới, bổ sung đối tượng tiêm vắc xin theo nhiệm vụ được giao tại Nghị quyết 21/NQ-CP ngày 26 tháng 02 năm 2021 của Chính phủ về mua và sử dụng vắc xin phòng COVID-19; đặc biệt là bổ sung đối tượng công nhân lao động trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, các công ty, nhà máy, xí nghiệp … có quy mô sản xuất hàng hóa lớn, tập trung đông công nhân.

5. Chuẩn bị các kịch bản ứng phó với tình huống xấu nhất

a) Trong mọi tình huống phải bảo toàn lực lượng phòng, chống dịch: yêu cầu phải sử dụng đội ngũ y, bác sĩ, đúng mục tiêu, trong trường hợp thật cần thiết; thay ca hợp lý. Tương tự như vậy đối với lực lượng tuyến đầu là bộ đội, công an.

b) Thành phố Hồ Chí Minh chuẩn bị phương án, kế hoạch ở mức cao hơn kịch bản 5 nghìn người bệnh, để sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.

c) Yêu cầu Bộ Công Thương chỉ đạo bảo đảm nhu yếu phẩm dự trữ trong 6 tháng.

d) Bộ Quốc phòng chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường kiểm soát biên giới hòa bình, hữu nghị, chống nhập cảnh trái phép, chuẩn bị tình huống ứng phó trường hợp nhập cảnh ồ ạt, để xử lý cách ly tập trung ngay khu vực biên giới, theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

đ) Bộ Y tế:

- Khẩn trương chuẩn bị các kịch bản 30 nghìn, 50 nghìn ca nhiễm; phát huy 4 tại chỗ của ngành y tế: Vật tư y tế, thiết bị, xét nghiệm, phòng ICU, … phải chuẩn bị cho tình huống xấu nhất. Có kế hoạch điều phối lực lượng hợp lý; khẩn trương đúc rút, chia sẻ kinh nghiệm giữa các địa phương, đơn vị.

- Bên cạnh việc chuẩn bị phương tiện, nguồn lực (bệnh viện dã chiến, thuốc, máy thở, bình ô xi, …) thì cần phải chú trọng đặc biệt trong việc điều trị, nâng cao sức đề kháng của các bệnh nhân (F0) không có triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ, không để tiến triển nặng, gây quá tải cho hệ thống điều trị.

- Chú trọng tăng cường, nâng cao sức đề kháng bằng y học cổ truyền, bài thuốc dân tộc, do phác đồ điều trị của y học hiện đại đối với nhóm này là không có thuốc (vì không sốt, không ho, không khó thở).

e) Các Bộ, cơ quan tham gia Đoàn công tác theo chức năng, nhiệm vụ được giao chịu trách nhiệm hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 trong phạm vi quản lý ngành, lĩnh vực.

Văn phòng Chính phủ thông báo để Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Quân khu 7 và các cơ quan liên quan biết, thực hiện./.

 

Nơi nhận:

- Thủ tướng Chính phủ (để báo cáo) ;

- Các Phó Thủ tướng Chính phủ (để báo cáo);

- Văn phòng Trung ương Đảng ;

- Các Bộ : YT, QP, CA, NV, CT, NG, LĐTB-XH, TTTT;

- Các Thành viên Ban Chỉ đạo Quốc gia ;

- Tỉnh ủy, Thành ủy, UBND tỉnh, TP trực thuộc TW;

- Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh;

- Quân khu 7;

- Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc VN;
- Cơ quan Trung ương của các đoàn thể;

-  VPCP: BTCN, các PCN;

 Các Vụ : TKBT, NC, TH, QHQT, QHĐP, KTTH;

- Lưu: Văn thư, KGVX.LT

KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM

PHÓ CHỦ NHIỆM

[daky]

 

 

 

Cao Huy

 

thuộc tính Thông báo 147/TB-VPCP

Thông báo 147/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình về kết quả kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Khu Ký túc xá Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Quân khu 7
Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:147/TB-VPCPNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Thông báoNgười ký:Cao Huy
Ngày ban hành:03/06/2021Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:Y tế-Sức khỏe , COVID-19
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
văn bản TIẾNG ANH
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

Vui lòng đợi