• Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Quyết định 2100/QĐ-BYT của Bộ Y tế về việc thành lập hội đồng chuyên môn xây dựng quy trình kỹ thuật điều trị xơ hóa cơ Delta

Ngày cập nhật: Thứ Tư, 12/06/2024 07:58 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 2100/QĐ-BYT Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Quyết định Người ký: Trần Thị Trung Chiến
Trích yếu: Về việc thành lập hội đồng chuyên môn xây dựng quy trình kỹ thuật điều trị xơ hóa cơ Delta
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
14/06/2006
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe

TÓM TẮT QUYẾT ĐỊNH 2100/QĐ-BYT

Quyết định 2100/QĐ-BYT: Thành lập Hội đồng chuyên môn cho điều trị xơ hóa cơ Delta

Quyết định 2100/QĐ-BYT do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành ngày 14 tháng 06 năm 2006, quyết định thành lập một Hội đồng chuyên môn nhằm xây dựng quy trình kỹ thuật điều trị xơ hóa cơ Delta. Quyết định này thay thế Quyết định số 213/QĐ-BYT ngày 20/01/2006 về việc thành lập Hội đồng chuyên môn xây dựng tiêu chuẩn chỉ định điều trị phẫu thuật xơ hóa cơ Delta và có hiệu lực ngay lập tức.

Hội đồng chuyên môn được thành lập với thành phần bao gồm nhiều chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực ngoại khoa, nhi khoa và phục hồi chức năng, với GS.TS. Đỗ Kim Sơn là Chủ tịch Hội đồng, cùng một số phó chủ tịch và uỷ viên có kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn và tổ chức y tế tại Việt Nam. Nhiệm vụ của Hội đồng này là xây dựng quy trình kỹ thuật điều trị xơ hóa cơ Delta, nhằm nâng cao chất lượng điều trị và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Kinh phí thực hiện nhiệm vụ này sẽ được lấy từ nguồn kinh phí chi đột xuất của Bộ Y tế. Đồng thời, Hội đồng sẽ tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, tạo điều kiện cho sự chuyển giao và áp dụng quy trình đã được xây dựng vào thực tế.

Quyết định nêu rõ trách nhiệm của các cơ quan liên quan, bao gồm Chánh Văn phòng và các Vụ trưởng phụ trách các lĩnh vực liên quan tới y tế, trong việc thực hiện và giám sát Quyết định này.

Quyết định này sẽ có tác động tích cực đến việc chuẩn hóa các quy trình điều trị, đồng thời cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân mắc phải tình trạng xơ hóa cơ Delta.

Xem chi tiết Quyết định 2100/QĐ-BYT có hiệu lực kể từ ngày 14/06/2006

Tải Quyết định 2100/QĐ-BYT

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Quyết định 2100/QĐ-BYT DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ Y TẾ
******

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

********

Số: 2100/QĐ-BYT

Hà Nội, ngày 14 tháng 06 năm 2006

 

 

QUYẾT ĐỊNH

Về việc thành lập hội đồng chuyên môn xây dựng quy trình kỹ thuật điều trị xơ hóa cơ Delta

_________

BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ

 

Căn cứ Nghị định số 49/2003/NĐ-CP ngày 15/5/2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức Bộ Y tế;

Căn cứ kết luận của Bộ trưởng Bộ Y tế tại cuộc họp với các chuyên gia hàng đầu về ngoại khoa, nhi khoa, phục hồi chức năng, chỉnh hình nhi... và Hội đồng chuyên môn xây dựng tiêu chuẩn chỉ định điều trị phẫu thuật xơ hóa cơ Delta, thành lập theo Quyết định số 213/QĐ-BYT ngày 20/01/2006 của Bộ trưởng Bộ Y tế;

Theo đề nghị của ông Vụ trưởngVụ Điều trị, Vụ trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo, Bộ Y tế,

 

QUYẾT ĐỊNH:

 

Điều 1. Thành lập Hội đồng chuyên môn xây dựng Quy trình điều trị xơ hóa cơ Delta, gồm các ông, bà có tên sau:

1.GS.TS. Đỗ Kim Sơn, Chủ tịch Hội ngoại khoa Việt Nam: Chủ tịch Hội đồng;

2. PGS.TS. Nguyễn Tiến Bình, Phó Giám đốc Học viện Quân y: Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng;

3. GS. Nguyễn Thu Nhạn, Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam: Ủy viên;

4. GS. Nguyễn Thụ, Chủ tịch Hội Gây mê hồi sức Việt Nam: Ủy viên;

5. GS.TS. Nguyễn Xuân Nghiên, Bệnh viện Bạch Mai: Ủy viên;

6. PGS.TS. Trương Văn Việt, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy: Ủy viên;

7. PGS.TS. Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương: Ủy viên;

8. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hưng, Chủ tịch Hội Chỉnh hình Nhi Việt Nam, Trưởng khoa Chấn thương  chỉnh hình, Bệnh viện Nhi Trung ương: Ủy viên;

9. GS.TS. Trần Ngọc Ân, Bệnh viện Bạch Mai: Ủy viên;

10. GS.TS. Lê Đức Hinh, Bệnh viện Bạch Mai: Ủy viên;

11. TS. Nguyễn Văn Thạch, Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức: Ủy viên;

12. TS. Nguyễn Thái Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn: Ủy viên;

13. GS. Võ Thành Phụng, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh: Ủy viên;

14. PGS. TS. Trần Văn Hợp, Chủ nhiệm Bộ môn Giải phẫu bệnh, Trường Đại học Y Hà Nội: Ủy viên;

15. PGS.TS. Trần Đình Chiến, Chủ nhiệm Bộ môn Chấn thương chỉnh hình, Học viện Quân y: Ủy viên;

16. TS. Phạm Đăng Nhật, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện TW Huế: Ủy viên;

17. TS. Lê Đức Tố, Trung ương Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam: Ủy viên;

18. TS. Nguyễn Đắc Nghĩa, Trưởng khoa chấn thương chỉnh hình, Bệnh viên Xanh pôn: Ủy viên;

19. BS. Phạm Quang Trí, Phó Giám đốc Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh: Ủy viên;

20. TS. Nguyễn Tiến Lý, Giám đốc Bệnh viện Khoa học chấn thương chỉnh hình, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội: Ủy viên;

21. TS. Ngô Văn Toàn, Trưởng khoa chấn thương, Bệnh viện Việt Đức: Ủy viên;

22. TS. Trương Đình Lâm, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Rẫy: Ủy viên;

23. ThS. Đặng Thanh Tiệp, Khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Nhi TW: Ủy viên;

24. PGS.TS. Lê Quang Cường, Phó Vụ trưởng Vụ Điều trị: Ủy viên;

25. TS. Phạm Quốc Bảo, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo: Ủy viên.

Tổ Thư ký:

1. BS CKII. Trần Văn Sơn, Chuyên viên Vụ Điều trị: Tổ trưởng

2. ThS. Nguyễn Thị Huệ, chuyên viên Vụ Điều trị;

3. ThS. Nguyễn Đức Tiến, chuyên viên Vụ Điều trị;

4. ThS. Phạm Đức Mục, chuyên viên Vụ Điều trị;

Điều 2. Hội đồng chuyên môn có nhiệm vụ: Xây dựng Quy trình kỹ thuật điều trị xơ hóa cơ Delta.

Điều 3. Kinh phí xây dựng Quy trình kỹ thuật điều trị xơ hóa cơ Delta lấy từ kinh phí chi đột xuất của Bộ Y tế.

Điều 4. Quyết định này thay thế Quyết định số 213/QĐ-BYT ngày 20/01/2006 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc thành lập Hội đồng chuyên môn xây dựng tiêu chuẩn chỉ định điều trị phẫu thuật xơ hóa cơ Delta; Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành. Hội đồng chuyên môn sẽ giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Điều 5. Các ông, bà: Chánh Văn phòng, Vụ trưởng Vụ Điều trị, Vụ trưởng vụ Khoa học và Đào tạo, Thủ trưởng các đơn vị có liên quan và các ông, bà có tên tại Điều 1 chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

 

 

BỘ TRƯỞNG
 
 
 
 
Trần Thị Trung Chiến

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Quyết định 2100/QĐ-BYT của Bộ Y tế về việc thành lập hội đồng chuyên môn xây dựng quy trình kỹ thuật điều trị xơ hóa cơ Delta

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Yêu cầu hỗ trợYêu cầu hỗ trợ
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×