- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 5774/BYT-K2ĐT của Bộ Y tế về việc công nhận đủ điều kiện đào tạo liên tục ngành y tế
| Cơ quan ban hành: | Bộ Y tế |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 5774/BYT-K2ĐT | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Công Khẩn |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
30/08/2012 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Y tế-Sức khỏe |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 5774/BYT-K2ĐT
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 5774/BYT-K2ĐT
| BỘ Y TẾ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 5774/BYT-K2ĐT | Hà Nội, ngày 30 tháng 08 năm 2012 |
Kính gửi: Sở Y tế tỉnh Cao Bằng
Triển khai Thông tư số 07/2008/TT-BYT ngày 28 tháng 5 năm 2008 của Bộ Y tế về “Hướng dẫn công tác đào tạo liên tục đối với cán bộ y tế”, sau khi xem xét các điều cần thiết của cơ sở đào tạo trực thuộc Sở Y tế tỉnh Cao Bằng tại hồ sơ gửi kèm theo văn bản số 2491/TTr-SYT ngày 31/7/2012; Bộ Y tế công nhận đơn vị đủ điều kiện tham gia đào tạo liên tục cho cán bộ y tế và cấp mã số giấy chứng nhận đào tạo liên tục như sau:
| Tên cơ sở đào tạo liên tục | Mã | Lĩnh vực được phép đào tạo |
| Sở Y tế tỉnh Cao Bằng | C22 |
|
| 1. Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng | C22.01 | Các nội dung đào tạo đã được Sở Y tế phê duyệt chương trình và tài liệu. |
| 2. Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cao Bằng | C22.02 | Các nội dung đào tạo đã được Sở Y tế phê duyệt chương trình và tài liệu. |
| 3. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Cao Bằng | C22.03 | Các nội dung đào tạo đã được Sở Y tế phê duyệt chương trình và tài liệu. |
| 4. Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Cao Bằng | C22.04 | Các nội dung đào tạo đã được Sở Y tế phê duyệt chương trình và tài liệu. |
| 5. Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tỉnh Cao Bằng | C22.5 | Các nội dung đào tạo đã được Sở Y tế phê duyệt chương trình và tài liệu. |
Việc tổ chức, quản lý công tác đào tạo liên tục cần thực hiện theo đúng qui định tại thông tư số 07/2008/TT-BYT và văn bản hướng dẫn tại các công văn số 1607/BYT-K2ĐT ngày 25/3/2009; 1853/BYT-K2ĐT ngày 7/4/2009; 2585/BYT-K2ĐT ngày 27/4/2010; Quyết định số 493/QĐ-BYT ngày 17/2/2012 của Bộ Y tế.
Đề nghị Sở Y tế thực hiện nhiệm vụ đào tạo đảm bảo chất lượng và có trách nhiệm cấp giấy chứng nhận cho học viên đạt yêu cầu sau mỗi khóa học. Việc cấp giấy chứng nhận phải được quản lý chặt chẽ theo qui định hiện hành.
Cách ghi giấy chứng nhận đào tạo liên tục:
- Ghi đủ các nội dung theo mẫu Giấy chứng nhận (kèm theo thông tư).
- Số của giấy chứng nhận được ghi liên tục theo thứ tự từ số 01 đến số cuối của năm và kèm theo năm đào tạo, năm sau lại bắt đầu từ số 01. Ví dụ: Giấy chứng nhận ghi số: 25/2012-C22.01 được hiểu là lớp đào tạo tại Bệnh viện đa khoa tỉnh năm 2012 theo chương trình đã được Sở phê duyệt.
- Giấy chứng nhận gồm có 2 chữ ký: một của lãnh đạo Bệnh viện được giao nhiệm vụ đào tạo, một là của lãnh đạo Sở Y tế được ủy quyền phụ trách quản lý công tác đào tạo liên tục cán bộ y tế.
Sở Y tế tỉnh Cao Bằng có trách nhiệm quản lý chặt chẽ việc cấp chứng nhận đào tạo liên tục và thẩm định chương trình, tài liệu đào tạo của các đơn vị trực thuộc Sở. Hàng năm Sở Y tế cần gửi báo cáo về Bộ Y tế (Vụ Khoa học và Đào tạo) theo định kỳ đúng với hướng dẫn của thông tư số 07/2008/TT-BYT.
| Nơi nhận: - Như trên; | TL. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!