Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Công văn 493/BGDĐT-CTHSSV của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục
- Thuộc tính
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
- Báo lỗi
- Gửi liên kết tới Email
- In tài liệu
- Chia sẻ:
- Chế độ xem: Sáng | Tối
- Thay đổi cỡ chữ:17
- Chú thích màu chỉ dẫn
thuộc tính Công văn 493/BGDĐT-CTHSSV
Cơ quan ban hành: | Bộ Giáo dục và Đào tạo | Số công báo: | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 493/BGDĐT-CTHSSV | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Trần Quang Quý |
Ngày ban hành: | 29/01/2010 | Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
Lĩnh vực: | Giáo dục-Đào tạo-Dạy nghề, Y tế-Sức khỏe |
tải Công văn 493/BGDĐT-CTHSSV
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 493/BGDĐT-CTHSSV | Hà Nội, ngày 29 tháng 01 năm 2010 |
Kính gửi: | - Các sở giáo dục và đào tạo |
Thực hiện công điện số 67/CĐ-TTg ngày 13 tháng 01 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp (sau đây gọi chung là các cơ sở giáo dục) khẩn trương thực hiện các công việc sau:
1. Có kế hoạch tăng cường các biện pháp giáo dục, truyền thông, quán triệt các quy định về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VS ATTP) trong các cơ sở giáo dục.
2. Thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định đảm bảo VS ATTP, đặc biệt tại các bếp ăn tập thể và khu vực ký túc xá của học sinh, sinh viên. Xử lý nghiêm các trường hợp để xảy ra ngộ độc thực phẩm.
3. Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng tại địa phương trong việc chỉ đạo và thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo VS ATTP.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các sở giáo dục nghiêm túc triển khai thực hiện và báo cáo về Bộ khi có vụ việc xảy ra tại cơ sở mình phụ trách.
Mọi thông tin xin liên hệ: Vụ Công tác học sinh, sinh viên – Bộ Giáo dục và Đào tạo, 49 Đại Cồ Việt, Hà Nội. Điện thoại/ fax: 04 38680367. E-mail: [email protected].
Nơi nhận:
| KT. BỘ TRƯỞNG |