Công văn 3244/BYT-ATTP của Bộ Y tế về việc thực hiện Nghị quyết của Chính phủ về an toàn thực phẩm

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung MIX

    - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

    - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

  • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 3244/BYT-ATTP

Công văn 3244/BYT-ATTP của Bộ Y tế về việc thực hiện Nghị quyết của Chính phủ về an toàn thực phẩm
Cơ quan ban hành: Bộ Y tếSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:3244/BYT-ATTPNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Nguyễn Thị Kim Tiến
Ngày ban hành:11/06/2018Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe, Thực phẩm-Dược phẩm
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ Y TẾ
______

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

________________

Số: 3244/BYT-ATTP
V/v thực hiện Nghị quyết của Chính phủ về an toàn thực phẩm

Hà Nội, ngày 11 tháng 6 năm 2018

 

Kính gửi: Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

Thực hiện Nghị quyết số 43/2017/QH14 ngày 21 tháng 6 năm 2017 của Quốc hội về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 - 2020, Chính phủ đã có Công văn số 278/TTg-KGVX ngày 28/2/2018 về việc thực hiện Nghị quyết số 43/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về an toàn thực phẩm.

Đ công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đạt hiệu quả theo chỉ đạo của Quốc hội, Chính phủ, Bộ Y tế, thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm đề nghị đồng chí Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quan tâm chỉ đạo các cơ quan chức năng của địa phương thực hiện các giải pháp sau:

1. Tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 47/NQ-CP ngày 08 tháng 07 năm 2014 phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2014 trong đó đã giao Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường năng lực cho Chi cục an toàn thực phẩm, Ban quản lý an toàn thực phẩm các tỉnh, thành phố để bảo đảm đủ năng lực triển khai các nhiệm vụ được giao.

2. Thực hiện quyết liệt Kế hoạch số 315/KH-BCĐLNTƯATTP ngày 16/4/2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm về việc triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2018.

Trong quá trình triển khai nếu có khó khăn, vướng mắc đề nghị báo cáo về Bộ Y tế (Cục An toàn thực phẩm) để tổng hợp báo cáo Chính phủ.

Trân trọng./.

 

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam (để b/c);
- Văn phòng Chính phủ (để b/c);
- Thứ trư
ng Nguyễn Thanh Long (để chỉ đạo);
- S
Y tế các tnh, thành phố trực thuộc TƯ;
- Chi cục ATVSTP các t
nh, TP;
- Ban QLATTP TP. HCM, Đà N
ng, Bắc Ninh;
- Lưu: VT, ATTP.

BỘ TRƯỞNG




Nguyễn Thị Kim Tiến

 

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi