Công văn 271/TTrB-P1 của Thanh tra Bộ Y tế triển khai thanh tra về an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm sử dụng nguyên liệu là cá biển

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung MIX

    - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

    - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

  • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 271/TTrB-P1

Công văn 271/TTrB-P1 của Thanh tra Bộ Y tế triển khai thanh tra về an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm sử dụng nguyên liệu là cá biển
Cơ quan ban hành: Thanh tra Bộ Y tếSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:271/TTrB-P1Ngày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Đặng Văn Chính
Ngày ban hành:29/04/2016Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe, Thực phẩm-Dược phẩm
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ Y TẾ
THANH TRA BỘ

______

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
________________

Số: 271/TTrB-P1
V/v triển khai thanh tra về ATTP tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm sử dụng nguyên liệu là cá bin

Hà Nội, ngày 29 tháng 04 năm 2016

 

Kính gửi: Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

Trước tình hình cá biển chết bất thường hàng loạt tại ven bin miền trung trong nhng ngày qua, nhằm kịp thời ngăn chặn việc sử dụng cá biến chết bất thường hàng loạt làm thực phẩm có th ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, Thanh tra Bộ Y tế đề nghị Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố chỉ đạo Thanh tra Sở phi hợp với các đơn vị liên quan triển khai các nội dung sau:

1. Tăng cường thanh tra về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm có sử dụng nguyên liệu là cá bin, đặc biệt là tại các chợ và bếp ăn tập thể phục vụ khu công nghiệp.

2. Thông qua thanh tra, kiểm tra kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật và công khai rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

3. Trong quá trình thanh tra phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, yêu cầu người dân không thu gom cá chết đ tiêu thụ trên thị trường, hướng dẫn cách phân biệt cá chết bất thường với cá khai thác trên biển và cá nuôi nhm đảm bảo an toàn thực phẩm.

Báo cáo kết quả thực hiện về Thanh tra Bộ Y tế s 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Trong quá trình triển khai thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc kịp thời báo cáo về Thanh tra Bộ Y tế đ được hướng dẫn giải quyết./.

Trân trọng cảm ơn./.

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Bộ trư
ng (để b/c);
- Thứ trư
ng Nguyễn Thanh Long (để b/c);
- Cục An toàn thực phẩm (để phối hợp);
- Cổng thông tin điện t
BYT (để đăng tin);
- Báo Sức khỏe và Đời sống (để đăng tin);

- Lưu: TTrB, P1.

CHÁNH THANH TRA BỘ




Đặng Văn Chính

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi