Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Công văn 271/TTrB-P1 của Thanh tra Bộ Y tế triển khai thanh tra về an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm sử dụng nguyên liệu là cá biển
- Thuộc tính
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
- Báo lỗi
- Gửi liên kết tới Email
- In tài liệu
- Chia sẻ:
- Chế độ xem: Sáng | Tối
- Thay đổi cỡ chữ:17
- Chú thích màu chỉ dẫn
thuộc tính Công văn 271/TTrB-P1
Cơ quan ban hành: | Thanh tra Bộ Y tế | Số công báo: | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 271/TTrB-P1 | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Đặng Văn Chính |
Ngày ban hành: | 29/04/2016 | Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
Lĩnh vực: | Y tế-Sức khỏe, Thực phẩm-Dược phẩm |
tải Công văn 271/TTrB-P1
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
BỘ Y TẾ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 271/TTrB-P1 | Hà Nội, ngày 29 tháng 04 năm 2016 |
Kính gửi: Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương
Trước tình hình cá biển chết bất thường hàng loạt tại ven biển miền trung trong những ngày qua, nhằm kịp thời ngăn chặn việc sử dụng cá biến chết bất thường hàng loạt làm thực phẩm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, Thanh tra Bộ Y tế đề nghị Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố chỉ đạo Thanh tra Sở phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai các nội dung sau:
1. Tăng cường thanh tra về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm có sử dụng nguyên liệu là cá biển, đặc biệt là tại các chợ và bếp ăn tập thể phục vụ khu công nghiệp.
2. Thông qua thanh tra, kiểm tra kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật và công khai rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.
3. Trong quá trình thanh tra phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, yêu cầu người dân không thu gom cá chết để tiêu thụ trên thị trường, hướng dẫn cách phân biệt cá chết bất thường với cá khai thác trên biển và cá nuôi nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm.
Báo cáo kết quả thực hiện về Thanh tra Bộ Y tế số 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Trong quá trình triển khai thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc kịp thời báo cáo về Thanh tra Bộ Y tế để được hướng dẫn giải quyết./.
Trân trọng cảm ơn./.
Nơi nhận: | CHÁNH THANH TRA BỘ |