Công văn 253/BGDĐT-CTHSSV của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2012

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung MIX

    - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

    - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

  • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 253/BGDĐT-CTHSSV

Công văn 253/BGDĐT-CTHSSV của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2012
Cơ quan ban hành: Bộ Giáo dục và Đào tạoSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:253/BGDĐT-CTHSSVNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Trần Quang Quý
Ngày ban hành:17/01/2012Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
--------------------
Số: 253/BGDĐT-CTHSSV
V/v: triển khai “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2012
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
--------------------------
Hà Nội, ngày 17 tháng 01 năm 2012
 
 

Kính gửi: 
- Các sở giáo dục và đào tạo;
- Các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp.
 
           
Thực hiện Chỉ thị số 08/1999/CT-TTg ngày 15 tháng 4 năm 1999 của Thủ tướng Chính phủ về việc “Tăng cường công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” và hưởng ứng “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” từ ngày 10/01/2012 đến ngày 10/02/2012, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp thực hiện các công việc sau:
1. Phối hợp với ngành y tế và các ngành liên quan, dưới sự chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức lễ phát động “Tháng hành động” tại địa phương với chủ đề:
“Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết dân tộc và các Lễ hội”
2. Chỉ đạo các đơn vị truyền thông, huy động mọi nguồn lực, mọi hình thức, phương tiện thích hợp để giáo dục kiến thức về an toàn thực phẩm, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), đặc biệt là nội dung Luật An toàn thực phẩm; chuyển tải thông tin về các hoạt động quản lý chất lượng VSATTP; biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác bảo đảm chất lượng VSATTP.
3. Tăng cường hoạt động kiểm tra, giám sát trong ngành và liên ngành việc thực hiện các văn bản pháp luật về VSATTP. Phát hiện và xử lý kịp thời những hành vi vi phạm điều kiện VSATTP theo đúng quy định của pháp luật. Kiên quyết không để các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm không đủ điều kiện VSATTP cung cấp thực phẩm và thức ăn cho các bếp ăn tập thể trong nhà trường.
4. Chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp với ngành y tế và liên ngành rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến công tác đảm bảo VSATTP, đồng thời chủ động xây dựng và ban hành các văn bản để cụ thể hóa các nội dung của Luật An toàn thực phẩm nhằm sớm đưa Luật thực thi trong cuộc sống.
Đề nghị các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện kịp thời và gửi báo cáo (theo mẫu đính kèm) về Bộ Giáo dục và Đào tạo trước ngày 05/3/2012 để tổng hợp báo cáo trình Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP.
Địa chỉ gửi báo cáo: Vụ Công tác học sinh, sinh viên - Bộ Giáo dục và Đào tạo, 49 Đại Cồ Việt, Hà Nội. Điện thoại/Fax: 04 38680367. E-mail: [email protected].
 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Bộ trưởng (để báo cáo);
- Cục ATVSTP - Bộ Y tế (để phối hợp);
- Vụ: GDĐH; GDCN; GDTrH; GDTH; GDMN; Cục CNTT (để phối hợp);
- Lưu: VT, Vụ CTHSSV.
KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG
Đã ký
Trần Quang Quý
 
 

ĐƠN VỊ
----------------------
Số:             /BC-
V/v triển khai “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2012
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
----------------------------
................, ngày      tháng       năm 2012
 
 
BÁO CÁO
CÔNG TÁC TRIỂN KHAI “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ CHẤT LƯỢNG
VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM” NĂM 2012
 
 
I. CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO
1. Xây dựng kế hoạch và công văn chỉ đạo triển khai “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2012 tới các đơn vị trực thuộc.
2. Chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tham gia Lễ phát động “Tháng hành động” tại địa phương.
II. CÁC HOẠT ĐỘNG TRIỂN KHAI
1. Tham gia Lễ phát động “Tháng hành động” tại địa phương: số lượng người tham dự, số đơn vị tham gia/tổng số đơn vị.
2. Hội nghị triển khai “Tháng hành động”: số lượng người tham dự, số đơn vị triển khai/tổng số đơn vị.
3. Các hoạt động truyền thông

TT
Hoạt động
Số buổi
Số người tham dự
1
Nói chuyện chuyên đề
2
Tập huấn
3
Hội thảo
4
Phát thanh, truyền hình
5
Báo viết
6
Hoạt động khác: Hội thi, hội thao tuyên truyền VS ATTP …
4. Sản phẩm truyền thông

TT
Sản phẩm
Số lượng
Số đơn vị sử dụng/tổng số đơn vị
1
Băng rôn, khẩu hiệu
2
Tranh áp phích
3
Tờ gấp
4
Băng, đĩa hình
5
Băng, đĩa âm
6
Khác … (ghi rõ)
III. CÔNG TÁC KIỂM TRA, THANH TRA
1. Tham gia thanh tra liên ngành
2. Số lần tự kiểm tra
3. Kết quả kiểm tra, thanh tra
 

TT
Cơ sở
Tổng số cơ sở
Số cơ sở được kiểm tra, thanh tra
Số đạt
Tỷ lệ đạt
(%)
1
Sản xuất, chế biến thực phẩm
2
Kinh doanh tiêu dùng
3
Dịch vụ ăn uống
4
Bếp ăn tập thể
Tổng cộng
 
IV. TÌNH HÌNH NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM
 

TT
Chỉ số
Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
Số cùng kỳ năm trước
1
Số vụ
2
Số người mắc
3
Số người chết
 
V. ĐÁNH GIÁ CHUNG
1. Những việc đã làm được
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
2. Khó khăn, tồn tại
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
3. Đề xuất giải pháp, kiến nghị
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
 

THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊ
(Ký tên, đóng dấu)
 
Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi